Xe khách bốc cháy dữ dội giữa đường

TPO - Khoảng 10h ngày 27-10, xe khách mang BKS 47V - 2389 chạy tuyến TP.HCM – Đắc Lắc, khi đến địa phận ấp Hòa Lân, phường Thuận Giao, TX. Thuận An đã bất ngờ nổ lốp sau và bùng cháy dữ dội.

Chiếc xe khách tại hiện trường
Chiếc xe khách tại hiện trường

Chiếc xe khách tại hiện trường
Chiếc xe khách tại hiện trường. Ảnh: Song Nguyễn
Gần 30 hành khách trên xe may mắn thoát nạn kịp thời, một số hành lý đã bị cháy rụi. Khoảng 30 phút sau, lực lượng chức năng đã huy động nhiều xe chuyên dụng đến để dập lửa nhưng xe khách đã bị thiêu rụi hoàn toàn, thiệt hại về tài sản hiện chưa ước tính được.

Theo hành khách Nguyễn Thị Tâm (Đắc Nông), trước khi cháy nghe có tiếng nổ lớn từ phía sau, tài xế cho xe dừng lại kiểm tra rồi chạy tiếp chưa đầy 100 m thì ngọn lửa bùng phát. Khi đó, nhiều hành khách phát hiện mùi khét và những người dân hai bên đường thấy xe bốc khói đã kịp thời thông báo để tài xế mở cửa cho khách thoát nạn.

Lực lượng PCCC nỗ lực khống chế đám cháy
Lực lượng PCCC nỗ lực khống chế đám cháy.

Theo tài xế, do xe chạy bằng nhiên liệu dầu nên đủ thời gian để mọi người xuống xe và chuyển gần hết hành lý ra khỏi xe. Sau vụ cháy, nhiều hành khách được chủ xe thông báo sẽ điều động một chiếc xe khác đến để tiếp tục vận chuyển về Đắc Lắc. Tài xế xe sau đó được cơ quan chức năng mời về để tìm hiểu nguyên nhân vụ việc phục vụ công tác điều tra.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá