Xe khách lao vào xe tải, 21 người thương vong

Lúc 2 giờ ngày 18-4, một vụ tai nạn giao thông thảm khốc xảy ra trên Quốc lộ 1A đoạn qua địa phận xã Kỳ Long, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) làm chết ba người và 18 người bị thương.

Xe khách lao vào xe tải, 21 người thương vong

Ông Lê Xuân Thủy, Phó trưởng Công an huyện Kỳ Anh cho biết, xe khách Bình Hà mang biển kiểm soát 49X - 2199 chạy từ Bình Dương ra Thanh Hóa bị mất lái và đâm trực diện vào xe tải chở hàng đông lạnh mang biển kiểm soát 72L - 0433 chạy hướng ngược lại.

Hậu quả vụ tai nạn làm hai người chết tại chỗ là Trần Thanh Xuân (57 tuổi), Trần Xuân Lượng (32 tuổi) đều quê ở huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa); chị Trịnh Thị Vân (22 tuổi) cũng quê ở Thọ Xuân, đang mang thai năm tháng tử vong khi được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện huyện Kỳ Anh.

Ngoài ra, 18 người khác bị thương đang được các bác sỹ Bệnh viện huyện Kỳ Anh chăm sóc, điều trị. Chiếc xe khách và xe tải bị hư hỏng rất nặng.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng cùng người dân địa phương đã nhanh chóng đưa những người bị thương vào Bệnh viện huyện Kỳ Anh. Hiện tại, bốn người bị thương nặng phải đưa ra cấp cứu và điều trị tích cực tại Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh.

Lực lượng công an huyện Kỳ Anh nhanh chóng bảo vệ hiện trường và thông đường cho các phương tiện giao thông qua lại bình thường.

Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh Nguyễn Văn Nhật cùng lãnh đạo Ban an toàn giao thông đã trực tiếp đến Bệnh viện huyện Kỳ Anh thăm hỏi động viên và hỗ trợ tiền cho gia đình người đã chết và người bị thương.

Theo Công Tường
TTXVN/Vietnam+

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá