Xe khách lao xuống suối, 10 người thương vong

TPO - Rạng sáng 15/10, xe khách tuyến Lai Châu - Mỹ Đình (Hà Nội) bất ngờ đâm gãy lan can một cây cầu ở Văn Chấn, Yên Bái lao xuống suối khiến 10 người thương vong.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

> Sám hối của tài xế xe 7 chỗ bị lũ cuốn ở Khe Ang
> Cô gái chết thảm vì đuổi theo nhóm cướp

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 3h ngày 15/10 tại cầu Minh An, thuộc xã Minh An, huyện Văn Chấn (Yên Bái).

Theo ông Đỗ Văn Dự, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Yên Bái, vào thời điểm trên, chiếc xe khách mang BKS 29LD - 4168 do ông Nguyễn Trọng Huy (sinh năm 1968) điều khiển từ Lai Châu về bến Mỹ Đình (Hà Nội) khi đi tới cầu Minh An bất ngờ đâm gãy lan can cầu rồi lao xuống suối.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe có 32 hành khách cùng 3 người của nhà xe.

Ngay khi nhận được tin báo, các cơ quan chức năng tỉnh Yên Bái đã đến hiện trường để chỉ đạo khắc phục hậu quả. Sở Giao thông Vận tải Yên Bái đã điều động ngay một máy cẩu đến hiện trường để trục vớt xe khách, đồng thời cử người đi thăm hỏi các bệnh nhân đang được điều trị tại bệnh viện Đa khoa Văn Chấn.

Thống kê ban đầu cho biết, vụ tai nạn khiến 10 người thương vong. Trong đó có 1 người chết, 1 người mất tích (nhiều khả năng bị xe đè lên) và 8 người bị thương nặng.

Trong số 8 người bị thương có 2 người được chuyển ngay về Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội), 3 người đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Văn Chấn và cũng đang làm thủ tục chuyển lên tuyến trên; 3 người bị thương còn lại sau khi được bệnh viện Đa khoa Văn Chấn sơ cứu đã xin ra viện.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng