Xe khách lao xuống vực, nhiều người bị thương nặng

Chiếc xe chở 15 hành khách đang lưu thông trên đường khi tới khu vực đèo thì bất ngờ mất lái, rơi xuống vực sâu khiến toàn bộ người trên xe bị thương, chiếc xe hư hỏng nặng.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Vụ tai nạn xảy ra khoảng 20h30 phút ngày 26/12, tại Km số 5, dốc Campuchia, đường ĐT 719 qua địa bàn thôn Tiến Bình, xã Tiến Thành, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Thời điểm trên, xe khách loại 54 chỗ biển kiểm soát 98B-00161 do tài xế Vũ Văn Bắc (42 tuổi, ngụ Bắc Giang) điều khiển đi hướng vào đường xã Tiến Thành khi đến dốc Campuchia thì bị mất lái và lao xuống vực. Lúc này trên xe có khoảng 15 người.

Những thông tin mới nhất từ hiện trường cho thấy xe khách bị tai nạn là xe khách của nhà xe Thế Nguyên. Toàn bộ những người trên xe đều bị thương, nhiều người bị thương nặng.

Xe khách lao xuống vực, nhiều người bị thương nặng - ảnh 1
Xe khách lao xuống vực, nhiều người bị thương nặng - ảnh 2
Người dân cho biết, do đặc điểm địa hình có độ dốc cao cùng với cua gấp, khi phương tiện tham gia giao thông xuống dốc thường xảy ra các vụ tai nạn, nhất là lật xe ô tô do tài xế chủ quan, không quen đường và không làm chủ tốc độ… Dốc Campuchia vì thế được gọi là dốc tử thần.

Theo Lao Động

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá