Xe khách lật, 30 người may mắn không bị thương

Do tránh người đàn ông đứng nhặt bao tải giữa đường, xe khách đang chạy với tốc độ cao tạt vào bên trái đường rồi loạng choạng lật nghiêng xuống vũng nước.

Xe khách lật, 30 người may mắn không bị thương - ảnh 1 Khoảng 9h sáng 18/3, xe khách biển Khánh Hòa do anh Vũ Đình Thái (trú Nam Định) cầm lái di chuyển trên quốc lộ 1A theo hướng Bắc - Nam. Khi đi qua đường tránh xã Cẩm Vịnh (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh), do tránh một người đứng giữa đường nên xe tạt vào ngã tư bên trái rồi lật nghiêng xuống vũng nước ven đường. Khoảng 30 hành khách hoảng loạn kêu cứu rồi mở cửa chui ra ngoài, may mắn không ai bị thương. 
Xe khách lật, 30 người may mắn không bị thương - ảnh 2 Nhân chứng cho hay, khu vực này là ngã tư. Thời điểm đó có một người dân chở bì cám cò rớt giữa đường nên dừng xuống nhặt, đúng lúc chiếc xe đang chạy với tốc độ cao lao tới. Để tránh va chạm với người đàn ông, tài xế bẻ lái cho xe rẽ trái vào đường làng.
Xe khách lật, 30 người may mắn không bị thương - ảnh 3 "Xe khách chao đảo bên này sang bên kia rồi lật nghiêng xuống vũng nước. Tôi và một số người bán hàng gần đó la lên thất thanh", một nhân chứng nói.
Xe khách lật, 30 người may mắn không bị thương - ảnh 4 Xe lật, đồ đạc, hành lý của khách đổ ngổn ngang.
Xe khách lật, 30 người may mắn không bị thương - ảnh 5 Cột điện bên đường bị tông gãy.
Xe khách lật, 30 người may mắn không bị thương - ảnh 6 Do tông vào cột điện và bụi tre, đầu ôtô khách hư hỏng.
Xe khách lật, 30 người may mắn không bị thương - ảnh 7 Tài xế và người dân đã bắc thang vào phía trong lấy hành lý của khách ra, đồng thời tháo một số bộ phận của xe bị hỏng hóc.
Xe khách lật, 30 người may mắn không bị thương - ảnh 8 Tất cả hành khách trên xe chỉ bị xây xước nhẹ, được bố trí tới một chỗ nghỉ để chờ xe tăng cường tới tiếp tục hành trình. Riêng một số hành khách nước ngoài vẫn đang chờ để lấy hành lý.
Xe khách lật, 30 người may mắn không bị thương - ảnh 9 Công an huyện Cẩm Xuyên đã điều xe cứu hộ tới hiện trường cẩu xe khách lên, điều tra nguyên nhân tai nạn

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng