Xe khách lộn vòng giữa ruộng, 8 người nhập viện

TPO - Chiếc xe khách chở 13 người đang lưu thông trên đường với tốc độ cao, bất ngờ mất lái lao xuống ruộng. Trong đó, có 8 người bị thương nặng đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Thông tin từ BVĐK 115 Nghệ An cho biết, bệnh viện vừa tiếp nhận cấp cứu 8 nạn nhân của một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. 

Các nạn nhân gồm Lê Duy Duẩn (SN 1971), Hồ Văn Sỹ (SN 1997), Ngân Văn Ẻn (SN 1971), Lê Văn Hùng (SN 1989), Ngô Đức Vinh (SN 1999), Lang Thị Dung (SN 1982), Lê Mạnh Hùng (SN 1994), Nguyễn Văn Tuấn (SN 1980), nhập viện trong tình trạng đa chấn thương.

Theo một số nạn nhân cho biết: Khoảng 13h30’ hôm nay, 25/3, chiếc xe khách 37B 01329 loại 24 chỗ lưu thông trên quốc lộ 46, hướng từ huyện Tương Dương – TP Vinh,  khi đến đoạn qua địa phận xã Nam Giang, huyện Nam Đàn thì bất ngờ mất lái rồi đâm vào taluy bên đường rồi lộn nhiều vòng mới dừng lại.

Sau khi xảy ra vụ việc, người dân xung quanh đã đưa các nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu.

Xe khách lộn vòng giữa ruộng, 8 người nhập viện - ảnh 1
Xe khách lộn vòng giữa ruộng, 8 người nhập viện - ảnh 2 Các hành khách trên xe đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu.

Anh Lê Duy Duẩn (một nạn nhân) cho biết: “Khi đó tôi đang ngồi ở hàng ghế giữa bỗng thấy xe lắc mạnh rồi lao thẳng xuống ruộng, lộn nhiều vòng. Tôi được mọi người lôi ra khỏi xe và đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Anh Ngân Văn Én (SN 1971) một nạn nhân cho biết: “Tôi bỗng thấy xe chao đảo rồi lao sầm xuống ruộng. Khi bò ra được khỏi xe tôi mới biết mình còn sống”.

Theo thông tin từ các bác sĩ tại BVĐK 115 Nghệ An cho biết: Các nạn nhân chủ yếu bị chấn thương phần mềm, gãy tay, gãy chân, không có trường hợp nào nguy hiểm đến tính mạng.

Nhận được thông tin lực lượng chức năng lập tức có mặt tại hiện trường, cứu các nạn nhân đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng