Xe khách và “xe hoa” đâm nhau, 5 người bị thương

Hồi 6h30 ngày 25/2, tại đền Bà Triệu thuộc xã Triệu Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe khách và “xe hoa” (xe đón cô dâu), làm 5 người bị thương.

Trong số đó có 1 người đang trong tình trạng rất nguy kịch. Những nạn nhân này đã được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Hợp Lực.

Ông Nghiêm Ngọc Vấn, Phó khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện Hợp Lực cho biết: Bệnh nhân bị thương nặng là bà Trương Thị Khau (hôn mê sâu, suy hô hấp, huyết áp 40/20), tiên lượng tình hình rất xấu. Hiện tại người nhà đã xin đưa bệnh nhân về. Bốn người còn lại bị tổn thương ở đầu, các bác sĩ đang tiến hành cứu chữa.

Theo các nhân chứng tại hiện trường, 5 người bị thương này ngồi trên chiếc “xe hoa” mang biển số 29S-7618 đang chạy hướng Hà Nội - Thanh Hóa, còn chiếc xe khách mang biển số 36L-9613 chạy hướng TP.HCM - Hà Nội; cả hai xe đều trong tình trạng vượt xe đi cùng chiều.

Do không làm chủ được tốc độ và mất lái nên hai xe này đã tông thẳng vào nhau. Chiếc ''xe hoa'' bị nát đầu. Rất may chú rể không bị thương và đã tiếp tục đi đón dâu.

Hiện công an huyện Hậu Lộc đang tiến hành điều tra sự việc.

Theo TTXVN

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá