Xe máy đối đầu, hai người thiệt mạng sáng mùng 1 Tết

Hai xe máy chạy ngược chiều với tốc độ cao đã va chạm nhau. Vụ tai nạn vào sáng mùng 1 Tết làm hai người tử vong, hai người bị thương nặng.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn
Vụ tai nạn xảy ra trên đường ĐT 715, địa bàn thôn Hòa Lâm, xã Hòa Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận, vào khoảng 11h ngày 28/1 (mùng 1 Tết).

Vào thời điểm đó, anh Lê Minh Tâm (23 tuổi) điều khiển xe gắn máy BKS: 86 B2- 297.24, chở theo một người ngồi sau, chạy từ hướng Hòa Thắng đi Lương Sơn.

Khi đến thôn Hồng Lâm, xe của anh Tâm qua khúc cua với tốc độ cao và va chạm mạnh với xe gắn máy BKS: 86 B2- 331.22 do anh Nguyễn Tuấn Minh, 17 tuổi, chở theo một người khác, cũng chạy với tốc độ cao.

Hậu quả, cả 4 người văng xuống đường, hai người điều khiển xe là anh Lê Minh Tâm và anh Nguyễn Tuấn Minh tử vong tại chỗ. Hai người ngồi phía sau bị thương rất nặng. Người dân địa phương đã nhanh chóng đưa hai người bị thương đi bệnh viện cấp cứu.

Tại hiện trường, máu chảy rất nhiều trên mặt đường, hai đầu xe gắn máy tan nát. Người thân khi hay tin đến nơi, than khóc rất thương tâm. Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đến hiện trường điều tra xử lý.

Theo Công an TP.HCM

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá