Xe máy phóng ầm ầm ở phố đi bộ bên hồ Gươm

Hàng rong la liệt, chèo kéo du khách, người dân phóng xe máy vào phố đi bộ là những hình ảnh không đẹp sau hai ngày phố đi bộ bên hồ Gươm khai mạc.

Một ngày sau khi không gian đi bộ quanh hồ Gươm khai mạc, mặc dù cảnh sát dựng hàng rào nhưng nhiều người vẫn tìm cách ngồi lên xe máy phóng vào.
Một ngày sau khi không gian đi bộ quanh hồ Gươm khai mạc, mặc dù cảnh sát dựng hàng rào nhưng nhiều người vẫn tìm cách ngồi lên xe máy phóng vào.
Xe máy phóng ầm ầm ở phố đi bộ bên hồ Gươm - ảnh 1 Theo quy định, những cư dân sinh sống ở khu vực này phải dắt xe nhưng khi vắng bóng lực lượng an ninh, nhiều người vẫn ngồi lên đi bình thường, thậm chí phóng tốc độ tương đối nhanh.
Xe máy phóng ầm ầm ở phố đi bộ bên hồ Gươm - ảnh 2 Từ khoảng 22h đến nửa đêm, khi vẫn có nhiều phụ nữ và trẻ em tung tăng dạo bộ, một số thanh niên vẫn luồn lách, không đội mũ bảo hiểm.
Xe máy phóng ầm ầm ở phố đi bộ bên hồ Gươm - ảnh 3 Nhiều trường hợp lượn lên vỉa hè rồi lại vòng xuống lòng đường.
Xe máy phóng ầm ầm ở phố đi bộ bên hồ Gươm - ảnh 4 Trẻ em thoải mái đạp xe, không bị nhắc nhở.
Xe máy phóng ầm ầm ở phố đi bộ bên hồ Gươm - ảnh 5 Người bán hàng rong đạp xe trong phố đi bộ.
Xe máy phóng ầm ầm ở phố đi bộ bên hồ Gươm - ảnh 6 Tối 2/9, những người bán hàng rong xuất hiện dày đặc.
Xe máy phóng ầm ầm ở phố đi bộ bên hồ Gươm - ảnh 7 Một ông cụ bán quạt trên phố Hàng Bài liên tục chèo kéo khách.
Xe máy phóng ầm ầm ở phố đi bộ bên hồ Gươm - ảnh 8 Mặc dù công nhân vệ sinh môi trường đã được bố trí 5 ca làm 24/24h nhưng rác vẫn không dọn kịp.
Xe máy phóng ầm ầm ở phố đi bộ bên hồ Gươm - ảnh 9 Một số người, đặc biệt là trẻ em trèo lên thành đài phun nước để chụp ảnh gây giập gãy hoa trang trí xung quanh.
Xe máy phóng ầm ầm ở phố đi bộ bên hồ Gươm - ảnh 10 Người lớn xúi giục trẻ em trèo lên cả tượng đài để chụp ảnh kỷ niệm.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá