Xe máy tông đuôi xe đầu kéo, 2 người chết tại chỗ

TPO - Chiếc xe đầu kéo dừng đỗ bên đường thì chiếc xe máy chở 3 lao tới, đâm vào rơ – móoc khiến 2 người trên xe máy tử vong tại chỗ, còn một người khác cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.

Ngày 10/7, thông tin từ ông Đoàn Văn Nhã, Chủ tịch UBND xã Diễn An xác nhận thông tin, vào tối qua, trên quốc lộ 1A đoạn qua địa bàn xã xảy ra vụ tai nạn khiến 2 người tử vong tại chỗ, một người cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Theo đó, vào 19h30 phút ngày 9/7, trên quốc lộ 1A, đoạn qua địa phận xóm 13, xã Diễn An, huyện Diễn Châu (Nghệ An) xảy ra vụ tai nạn giữa xe máy và xe đầu kéo. Thời điểm trên, xe đầu kéo có rơ-moóc mang BKS: 37R-004.95 dừng bên đường. Cùng lúc, một chiếc xe máy chở 3, người trên xe không đội mũ bảo hiểm đi với tốc độ cao đã đâm mạnh vào đuôi rơ-moóc.

Cú đâm mạnh khiến 3 người đi trên xe máy gồm: Trần Công Thường (SN 1994), Phan Sử (SN 1995 cùng trú tại xóm 8, xã Nghi Yên, Nghi Lộc) và Trần Thị Thái Bảo (SN 1997, trú tại xóm 2, xã Tân Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An). Trong số 2 nạn nhân tử vong có một người là nữ. Người còn lại được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Tại hiện trường, chiếc xe máy bị biến dạng hoàn toàn, phần rơ-moóc bị đâm cong thanh cản sau.

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Diễn Châu làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá