Xe một Vụ trưởng Văn phòng Chính phủ gây tai nạn liên hoàn

Sau khi đâm liên tiếp vào ba chiếc xe máy, chiếc ô tô do ông Việt điều khiển đã đâm vào một chiếc ô tô chạy theo chiêu ngược lại khiến cả hai bị hư hỏng nặng.

Vào khoảng 16 giờ chiều 10/2, ô tô BKS 29A-206.56 đã gây ra vụ tai nạn liên hoàn trên đường Hùng Vương và ngã ba đường Hoàng Văn Thụ - Độc Lập làm 3 người bị thương, khiến 5 ô tô và xe máy bị hỏng hóc.

Xe một Vụ trưởng Văn phòng Chính phủ gây tai nạn liên hoàn - ảnh 1 Ô tô màu đen do ông Việt điều khiển va chạm với ô tô biển xanh của Bộ Y tế - Ảnh: Thái Sơn

Trao đổi với PV, một số nhân chứng cho biết ô tô 29A-206.56 do một người đàn ông điều khiển đã đâm vào hai xe máy đi cùng chiều trên đường Hùng Vương, sau đó không dừng lại được, tiếp tục chạy khoảng hơn 150 mét đến ngã ba đường Hoàng Văn Thụ và Độc Lập rồi va phải một xe máy khác và đâm thẳng vào ô tô BKS 80A-010.73 mới chịu dừng lại. Vụ va chạm khiến cả hai chiếc ô tô bị hư hỏng nặng.

Vụ tai nạn làm 3 nạn nhân đi xe máy bị đâm trên đường Hùng Vương phải nhập viện cấp cứu, trong đó có một trường hợp nặng. Đồng thời, vụ tai nạn cũng làm ùn tắc đoạn ngã ba đường Độc Lập - Hoàng Văn Thụ trong hơn 1 giờ đồng hồ cho đến khi có lực lượng CSGT phân luồng, xử lý vụ việc.

Được biết, người điều khiển chiếc ô tô gây tai nạn là một cán bộ thuộc Văn phòng Chính phủ, sau khi tai nạn xảy ra ông này đã xuất trình một tấm thẻ có ghi Nguyễn Quốc Việt - Vụ trưởng, thuộc Văn phòng Chính phủ.

Ô tô BKS 80A-010.73 bị đâm là xe thuộc Bộ Y tế, do ông Trần Huy Khôi điều khiển. Ngay sau khi tai nạn xảy ra, Công an quận Ba Đình đã tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân.

Theo nhận định ban đầu, nguyên nhân có thể do ô tô bị mất phanh.

HIỆN TRƯỜNG CHIẾC CAMRY GÂY TAI NẠN LIÊN HOÀN

Theo Thái Uyên

Thanh Niên

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá