Xe phân khối lớn gây tai nạn trong ngày nghỉ lễ

TPO – Đi xe phân khối lớn, tai nghe nhạc, bị tổ công tác 141 yêu cầu dừng xe kiểm tra, nam thanh niên đã không chấp hành hiệu lệnh, phóng xe bỏ chạy, đâm vào hai xe máy cùng chiều gây tai nạn.

Xe phân khối lớn gây tai nạn trong ngày nghỉ lễ

>Tai nạn liên hoàn trên quốc lộ 5
>Liên tiếp hai vụ TNGT chết người

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 1h15 sáng nay (1-5), tại khu vực đường Hàng Trống (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), đoạn ngã tư giao cắt với đường Tràng Thi và Bà Triệu.

Phát hiện một nam thanh vừa đeo tai nghe, vừa điều khiển xe phân khối lớn chạy với tốc độ cao, tổ công tác Y4/141 đã ra hiệu lệnh yêu cầu người này dừng lại để kiểm tra.

Tuy nhiên, nam thanh niên này đã không chấp hành hiệu lệnh, cho xe phóng với tốc độ cao hòng chạy thoát. Do phóng nhanh, nam thanh niên đã không làm chủ được tốc độ và đâm vào hai xe máy (một chiếc xe Wave, BKS 29 S1 – 135.69 và một chiếc Airblade, BKS 30L3 – 9037.

Hậu quả, chiếc xe phân khối lớn bị vỡ nát phần đầu. Xe Wave bị hư hỏng phần máy và đuôi xe, còn xe Airblade chỉ bị hư hỏng nhẹ.

Rất may vụ tai nạn không gây thiệt hại về người.

Đặng Minh Dũng sau khi gây tai nạn
Đặng Minh Dũng sau khi gây tai nạn.

Khai thác tại chỗ, nam thanh niên khai tên là Đặng Minh Dũng (SN 1990, trú tại Bạch Mai, Hà Nội). Dũng giải thích do đeo tai nghe nhạc nên không nghe thấy hiệu lệnh dừng xe và trước đó có uống rượu nên không làm chủ được tay lái.

Lực lượng chức năng đã đưa người và phương tiện vi phạm về đồn xử lý.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng