Xe rước dâu gặp nạn: Trao gần 2,5 tỉ đồng cho 4 nạn nhân sống sót

TPO - Sáng nay (24/8), bệnh viện Đà Nẵng đã tiến hành trao số tiền của các tổ chức, cá nhân hỗ trợ cho các nạn nhân vụ tai nạn trên xe rước dâu xảy ra vào ngày 30/7 làm 17 người thương vong.

Hiện tại, còn hai bệnh nhân Nguyễn Khắc Cát và Nguyễn Thị Kim Oanh đang điều trị tại đây. Hai cháu Dương Nguyễn Trúc Hân và Đặng Xuân Tiến chuyển sang điều trị tại bệnh viện Phụ sản – Nhi và đã xuất viện vào ngày 17/8.

 

Bệnh viện đã trao trực tiếp số tiền hơn 650 triệu cho ông Nguyễn Khắc Cát, hơn 930 triệu cho chị Nguyễn Thị Kim Oanh. Đây là số tiền được những tấm lòng hảo tâm đóng góp hỗ trợ cho các nạn nhân trong suốt quá trình điều trị.

Thêm gần 2,5 tỷ đồng hỗ trợ nạn nhân vụ tai nạn rước dâu - ảnh 1 Bệnh viện trao tiền hỗ trợ cho bệnh nhân Kim Oanh. Ảnh: Thanh Trần.

Ngoài ra, người thân của hai cháu Hân, Tiến cũng nhận số iền hỗ trợ hơn 600 triệu và hơn 300 triệu.

Chị Nguyễn Thị Kim Cúc, con gái bệnh nhân Nguyễn Khắc Cát bày tỏ lòng biết ơn, trân trọng sự sẻ chia của các tổ chức, mạnh thường quân cũng như sự giúp đỡ tận tình của đội ngũ y bác sĩ đối với những người may mắn còn sống sót sau vụ tai nạn.

Thêm gần 2,5 tỷ đồng hỗ trợ nạn nhân vụ tai nạn rước dâu - ảnh 2 Cụ Cát hiện đã ăn uống,nói chuyện được. Ảnh: Thanh Trần.

Từ khoản tiền nhận được, gia đình cụ Cát và chị Oanh đã trích lại 60 triệu đồng để chia sẻ với những bệnh nhân khó khăn đang điều trị tại đây. 

Bệnh viện Đà Nẵng cũng thông tin thêm, cả hai bệnh nhân trên đã tỉnh táo, các chỉ số sinh hiệu bình thường, ăn uống, nói chuyện được và đang tập phục hồi chức năng.

Như Tiền Phong đã thông tin, vụ tai nạn giữa xe khách với xe container xảy ra tại đường tránh Vĩnh Điện (thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) vào khoảng hơn 2g sáng 30/7 làm 13 người chết và 4 người bị thương. Tất cả là người thân trong gia đình trên hành trình đi rước dâu từ Quảng Trị vào Bình Định. 4 nạn nhân còn sống sót nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Thêm gần 2,5 tỷ đồng hỗ trợ nạn nhân vụ tai nạn rước dâu - ảnh 3 Người nhà bệnh nhi nhận tiền hỗ trợ từ các mạnh thường quân đóng góp trong quá trình điều trị. Ảnh: Thanh Trần. 
Thêm gần 2,5 tỷ đồng hỗ trợ nạn nhân vụ tai nạn rước dâu - ảnh 4 Lá rách giúp nhau. Ảnh: Thanh Trần.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng