Xe sang Bentley trùng biển 'ngũ quý 9' với ôtô bình dân

Hình ảnh chiếc xe Bentley có giá hàng chục tỷ đồng trùng biển đăng kí 29A-999.99 với chiếc xe Kia Morning khiến nhiều người ngạc nhiên.

Hình ảnh 2 chiếc xe mang biển "ngũ quý".
Hình ảnh 2 chiếc xe mang biển "ngũ quý".

Trong khi cơ quan chức năng đang xác minh vụ việc hai xe Mercedes và Lexus cùng đeo biển đẹp 30A-388.88, mới đây hình ảnh 2 chiếc xe cùng đeo biển số 29A-999.99 lại xuất hiện trên cộng đồng mạng.

Điều khiến nhiều người hiếu kỳ quan tâm tới sự việc này là hai chiếc xe trên có sự chênh lệch rất lớn về giá tiền nhưng đều mang biển “ngũ quý” 29A-999.99. Một chiếc là siêu xe Bentley có giá lên tới hàng chục tỷ đồng, trong khi chiếc xe còn lại là Kia Morning với mức giá rất bình dân.

Trên các diễn đàn, nhiều người tỏ ra ngạc nhiên về sự trùng lặp biển số đeo nhưng số khác lại cho rằng đây là sản phẩm của phần mềm ghép ảnh để “ăn theo” vụ 2 siêu xe trùng biển siêu khủng được phát tán vài ngày trước đó.

Cũng có một số ý kiến nhận định, chiếc xe đeo biển giả là Bentley chứ không phải xe Kia Morning. Theo thông tin trong một bình luận, biển 29A-999.99 được cấp cho chiếc xe Kia Morning vào tháng 10/2013, chủ nhân của chiếc xe hiện tại ở Thanh Trì, Hà Nội.

Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt (PC67 - CATP Hà Nội) cho biết sẽ nhanh chóng xác minh, làm rõ.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá