Xe tải phóng nhanh vượt ẩu gây tai nạn trên phố

TPO – 10h15 sáng nay 7/7, người dân đang tham gia giao thông trên đường Đại Cồ Việt, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, bị một phen hoảng hồn khi đoàn xe tải hạng nặng 4-5 chiếc nối đuôi nhau chạy với tốc độ nhanh đã gây ra một vụ tai nạn liên hoàn.

Xe tải phóng nhanh vượt ẩu gây tai nạn trên phố

Theo người dân chứng kiến sự việc, đoàn xe tải 4-5 chiếc chở đất chạy từ hướng đường Trần Khát Chân về đường Đại Cồ Việt đã đi với tốc độ khá nhanh. Đến đầu đường Đại Cồ Việt (đoạn nối phố Bà Triệu) thì bất ngờ 2 chiếc xe trong đoàn xe đó đã chồm lên đâm phải 2 chiếc xe con khác. Vụ tai nạn liên hoàn đã gần như bịt kín một chiều đường Đại Cồ Việt, gây tắc nghẽn cục bộ.

Trong hai chiếc xe tải gây tai nạn, có 1 chiếc mang biển số 30k – 9192 gắn bảng tên HTX Phú Phương, chiếc còn lại mang biển số 98k – 8062 gắn nhãn Đoàn xe Anh Đức, hai chiếc xe tải này gây tai nạn chỉ cách nhau 3m.

Cửa sau chiếc xe con của anh Việt bị húc móp méo
Cửa sau chiếc xe con của anh Việt bị húc móp méo.

Hai chiếc xe con "xấu số" bị đâm có một chiếc của hãng taxi Morning mang biển 30P- 7273, chiếc còn lại là xe tư nhân mang biển số 30S – 2288  của anh Hoàng Hải Việt, trú tại nhà 504 – B8 Hoàng Ngọc Phách - Đống Đa – HN. Anh Việt kể lại, khi xe của anh đang chạy trên làn đường của mình thì có còi xin vượt, chưa kịp đánh lái nhường đường thì chiếc xe tải lao tới đâm thẳng vào bên hông chiếc xe của anh Việt.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá