Xe tải 40 tấn treo lơ lửng trên đầu nhà dân

TPO - Một chiếc xe tải 40 tấn trong lúc đang phục vụ thi công dự án sân golf FLC Hạ Long (Quảng Ninh) đã bất ngờ tụt dốc, treo lơ lửng trên đầu hàng chục nhà dân.

Chiếc xe tải 40 tấn treo lơ lửng.
Chiếc xe tải 40 tấn treo lơ lửng.

Theo đó, vào khoảng 19h tối 10/6, tại tổ 2, khu 7A, phường Hồng Hải, TP.Hạ Long, một chiếc xe tải chở cát phục vụ cho dự án xây dựng sân golf FLC Hạ Long, mang nhãn hiệu Howo mang BKS 38C-04019 đã bất ngờ mất lái tụt xuống vực uy hiếp hàng chục hộ dân sống bên dưới.

Một số người dân chứng kiến cho biết, chiếc xe tải chở cát đang leo dốc lên khu vực thi công dự án sân golf thì bất ngờ bị rơi xuống miệng vực, đoạn đường trên đúng vị trí dốc cua, đường trơn, thiếu ánh sáng nên rất dễ gây tai nạn. Rất may, phần cầu trước của chiếc xe tải đã bị mắc lại bờ vực nên không lao xuống nhà dân. 

Được biết, ngay phía dưới khu vực xảy ra tai nạn là một dãy nhà trọ dành cho nhiều công nhân cùng 3 hộ gia sống xung quanh. “Nghe ầm một tiếng xong trời đất rung chuyển, chúng tôi hoảng hốt chạy ra ngoài thì thấy một chiếc xe tải khổng lồ đang treo lơ lửng phía sau nhà” - Chị Nguyễn Thị Hồng, một công nhân sống trong dãy trọ cho biết.

Ông Lê Đình Hiền, chủ một căn nhà tại vị trí chiếc xe tải gặp nạn cho biết “Lúc đó cả gia đình chúng tôi đang ăn cơm, dãy nhà trọ bên cạnh có nhiều công nhân đang tắm giặt. Tiếng động rung chuyển nhà cửa khiến chúng tôi giật mình hoảng hốt, chạy ra thì mới biết mình vừa thoát chết”.

Trước đó, ngày 1/1, một một chiếc xe bồn chở nước cũng để phục vụ cho dự án sân golf FLC Hạ Long bất ngờ bị mất lái tông vào taluy phía bên phải đường rồi lao thẳng xuống đâm sập nhà dân, may mắn không có người tử nạn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá