Xe tải đâm gãy cây bàng, húc ba nhà dân

TPO –Khoảng 12 giờ trưa 3-6, trên quốc lộ 3, đoạn qua thôn Bình An (Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội), xe tải BKS 89C 011.11 gây tai nạn giao thông, rồi đâm xuyên ba nhà dân ven đường. Rất may, không ai bị thương.

Xe tải đâm gãy cây bàng, húc ba nhà dân

Tài xế ngủ gục, xe container bay qua lan can cầu 

 Xe tải đâm đổ nhà dân

Phần đầu xe bị nát sau khi đâm vào nhà dân ven đường. Ảnh: Trường Phong
Phần đầu xe bị nát sau khi đâm vào nhà dân ven đường. Ảnh: Trường Phong.

Những người chứng kiến vụ việc cho biết, khoảng gần 12 giờ trưa 3 – 6, hai xe tải hạng nặng chở rất nhiều hàng hóa, đang lưu thông trên quốc lộ 3, xảy ra va chạm.

Chiếc xe BKS 89C 011.11 bị mất lái, lao sang ven đường, đốn đứt một cây bàng, cày nát sân, một phần tường nhà của ba hộ dân bên đường mới dừng lại. Chiếc còn lại lao sang bên kia đường.

Tại hiện trường, chiếc xe tải bị bẹp dúm phần đầu. Sắt thép, bê tông, vô lăng… vung vãi, bừa bộn.

Trong ba nhà bị đâm thì nhà anh Nguyễn Văn Thảo bị nặng nhất. Chiếc xe tải đâm thủng tường bao, làm vỡ một phần tường nhà, hư hại nhiều đồ đạc, bàn ghế, đồ điện, trong đó có một chiếc xe máy.

Cũng theo thông tin từ người dân địa phương, sau vụ tai nạn kinh hoàng này, lái xe 89C 011.11 bị thương nhẹ, nằm kẹt trong cabin buồng lái. Phải mất ba tiếng đồng hồ, lực lượng cứu hộ mới đưa được anh này ra ngoài, đi cấp cứu.

Anh Trịnh Văn Xuân – em rể anh Thảo cho biết, thời điểm xảy ra vụ tai nạn, trong phòng đang có 4 người (2 em nhỏ), nhưng may mắn là chiếc xe chỉ làm đổ, vỡ một góc phòng.

Cho đến khoảng 17h hôm nay, một chiếc xe biển 89L – 1808 khác đã vận chuyển toàn bộ số hàng hóa trên chiếc xe gây tai nạn. Đến 18h cùng ngày, việc giải quyết vẫn chưa xong.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá