Xe tải đấu đầu container, 3 người kẹt trong cabin biến dạng

TPO - Cú tông mạnh khiến cả xe tải và container nát bét, 3 người mắc kẹt trọng cabin biến dạng được người dân phá cửa đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Khoảng 15h ngày 13/5, trên tuyến đường Hồ Chí Minh đoạn qua thị trấn Thạnh Mỹ (Nam Giang, Quảng Nam) đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 3 người mắc kẹt trong cabin.

Vào thời điểm trên, chiếc xe tải biển kiểm soát 43C - 00507 lưu thông trên tuyến đường Hồ Chí Minh hướng từ Tây Nguyên đi Quảng Nam bị mất lái, tông vào xe container biển kiểm soát 89C – 07334 đang chạy hướng ngược lại.

Theo một số nhân chứng, cú tông mạnh khiến đầu xe tải vỡ nát, tách rời khỏi thùng xe, tài xế kẹt cứng trong cabin được người dân phá cửa, đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Trong khi đó, cabin xe container bị tông biến dạng, tài xế tên Hữu cùng một phụ xe cũng mắc kẹt và được người dân giải cứu đưa đi cấp cứu ngay sau đó trong tình trạng đa chấn thương.

Vụ tai nạn khiến đường Hồ Chí Minh qua đoạn này bị ách tắc gần 2 tiếng. Đến 17h, hiện trường vụ tai nạn mới được giải tỏa.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá