Xe tải đấu đầu, tài xế tử vong trong cabin biến dạng

TPO - Hai chiếc ô tô tải đi ngược chiều nhau nhưng chạy với tốc độ cao, đến đoạn đường tránh Vinh (quốc lộ 1A) thì đấu đầu khiến 3 người thương vong.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Khoảng 9h ngày 21/9, tại Km7+920 trên đường tránh TP Vinh (Nghệ An) đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng làm 1 người tử vong tại chỗ, 2 người khác bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, vào thời gian, trên chiếc xe ô tô tải BKS 29C-228.84 chạy hướng Nam Bắc đã đâm vào xe tải nhỏ BKS 37C-208.41 đang chạy tốc độ cao theo hướng ngược lại. 

Cú đâm mạnh khiến toàn bộ phần đầu chiếc xe tải nhỏ bị bẹp dúm, biến dạng, tài xế tử vong tại chỗ. Còn xe ô tô tải mang BKS 29C-228.84 cũng bị hư hỏng nặng phần đầu, tài xế và phụ xe bị thương nặng.

Xe tải đấu đầu, tài xế tử vong trong cabin biến dạng - ảnh 1
Xe tải đấu đầu, tài xế tử vong trong cabin biến dạng - ảnh 2

Vụ tai nạn xảy ra, người dân địa phương đã đưa người bị thương đi cấp cứu. Công an huyện Nghi Lộc và thanh tra tuần đường đã phối hợp điều tiết giao thông không để tuyến đường xảy ra ách tắc.

Theo một số người dân, vào thời điểm xảy ra tai nạn, trên đoạn đường này đang có mưa lớn, nhiều người cho rằng, trời mưa tầm nhìn hạn chế, đường trơn trượt là nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Nghi Lộc điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng