Xe tải đông lạnh mất lái “cắt phăng” trụ đèn chiếu sáng

TPO - Chiều 29/10, một vụ tai nạn giao thông xảy ra trên tuyến Quốc lộ 1A qua địa phận phường Hương Chữ (thị xã Hương Trà, tỉnh TT-Huế) khiến tài xế lẫn hai phụ xe bị mắc kẹt bên trong ca bin, phải nhờ đến sự giải cứu của người đi đường.

Xe tải đông lạnh bị bẹp rúm, lật bánh lên trời sau khi “cắt phăng” trụ đèn đường do mất lái. Ảnh: Đ.Thành
Xe tải đông lạnh bị bẹp rúm, lật bánh lên trời sau khi “cắt phăng” trụ đèn đường do mất lái. Ảnh: Đ.Thành

Xe tải gặp nạn là loại chuyên dụng chở hàng đông lạnh BKS 75C - 04309. Thời điểm trên, khi đang lưu thông theo hướng Huế - Quảng Trị, chiếc xe đông lạnh chở hàng chục thùng cá tươi bất ngờ gặp nạn.

Theo 
người dân xung quanh, trước khi húc đổ trụ tiêu, đâm cột đèn chiếu sáng gãy thành nhiều đoạn rồi lật nhào ra đường, chiếc xe có dấu hiệu mất lái, liên tục đánh võng trên chiều dài khoảng 30 mét.

Sau khi xe đông lạnh “cắt phăng” 
trụ đèn đường và bị lật nhào, các thùng đông lạnh bên trong xe đã đổ ập xuống đường, cá bên trong văng tung tóe ra nhiều nơi.

Thời điểm này, trên 
tuyến Quốc lộ 1A từ Huế đi Hương Trà có nhiều người và phương tiện qua lại, nhưng không xảy ra tình trạng lợi dụng tai nạn giao thông để hôi của. 

Tuy nhiên, đoạn đường này đã bị ách tắc cục bộ. Sau khi phát hiện tài xế và 
hai phụ xe bị kẹt cứng bên trong ca bin, người dân và lực lượng chức năng nhanh chóng phối hợp giải cứu người bị nạn, sơ cấp cứu cho các nạn nhân. 

Mặc dù phương tiện gặp nạn bị bẹp rúm, gần như hư hỏng hoàn toàn, nhưng 
rất may, cả 3 người đi trên xe đông lạnh chỉ bị thương nhẹ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá