Xe tải đột ngột dừng giữa đường khiến xe khách gặp họa

Chiếc xe tải ben gặp sự cố bất ngờ dừng giữa đường khiến xe khách chạy phía sau không kịp xử lý liền đâm vào đuôi và đánh lái tông sập quán nước ven đường.

Xe khách BKS 43B- 008.53 tông vào quán nước của người dân bên đường.
Xe khách BKS 43B- 008.53 tông vào quán nước của người dân bên đường.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 8h30 ngày 27/3 tại km 973, trên QL1A (đoạn qua thôn Bình Hiệp, xã Bình Phục, huyện Thăng Bình, Quảng Nam). 

Trao đổi với PV, một cán bộ Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, vào thời điểm trên, xe tải BKS 92C- 024.09 do tài xế (chưa rõ danh tính) điều khiển theo hướng Quảng Ngãi - Đà Nẵng đến địa điểm trên thì bất ngờ bị bó thắng và nằm giữa đường.

Xe tải đột ngột dừng giữa đường khiến xe khách gặp họa - ảnh 1 Quán nước của người dân bị đổ hoàn toàn
Lúc này chiếc xe khách BKS 43B- 008.53, do tài xế (chưa xác định danh tính) chạy phía sau do bất ngờ nên đã tông mạnh vào đuôi xe tải; sau đó, tài xế xe khách đánh tay lái qua bên phải và tông vào quán nước của người dân ở bên đường.

Xe tải đột ngột dừng giữa đường khiến xe khách gặp họa - ảnh 2 Đầu cabin xe khách hư hỏng nặng
Hậu quả, chiếc xe khách bị hư hỏng nặng ở cabin và quán nước của người dân bị sập hoàn toàn. Rất may, lúc đó quán nước không có người và các hành khách đi trên xe khách không có ai bị thương. Tuy nhiên, hàng chục hành khách trên xe một phen hoảng hồn.
Xe tải đột ngột dừng giữa đường khiến xe khách gặp họa - ảnh 3 Xe khách bị nạn đang được đưa khỏi hiện trường
Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng CSGT huyện Thăng Bình đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, khám nghiệm và phân luồng, điều tiết giao thông; đồng thời điều xe khách khác đến đón các hành khách để tiếp tục cuộc hành trình.

Đến hơn 11h trưa cùng ngày, hiện trường vụ tai nạn đã được giải tỏa.

Nguyên nhân gây ra vụ tai nạn đang được CSGT huyện Thăng Bình tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng