Xe tải húc đổ cổng doanh trại, bốn người thương vong

Khoảng 10 giờ 15 ngày 7-6, tại bùng binh đường Yết Kiêu, Nguyễn Phan Vinh và Ngô Quyền (quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng), một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra làm ba người chết, một người bị thương.

Xe tải húc đổ cổng doanh trại, bốn người thương vong

Những người chứng kiến sự việc cho biết, vào thời gian trên, xe tải mang biển số 43X - 1384 (do Lưu Huy Hoàng, sinh 1983, quê ở Điện Bàn, Quảng Nam điều khiển) chạy hướng đường Ngô Quyền đi cảng Tiên Sa, khi đến địa điểm bùng binh trên thì xe bất ngờ lao thẳng vào cổng doanh trại quân đội của Trung đoàn 83 Công binh Hải Quân.

Trạm gác, nhà trực ban và một mảng tường rào bị sập hoàn toàn, đè chết ba người thợ đang làm nhôm kính sữa chữa nhà và một chiến sĩ bị thương nặng.

Ảnh: Trần Lê Lâm/Vietnam+
Ảnh: Trần Lê Lâm/Vietnam+.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường và tiến hành bốc dỡ những mảng nhà sập để cứu người.

Hơn một tiếng đồng hồ sau, chiến sĩ gác cổng Trần Anh Tuấn đã được cứu ra khỏi đống đổ nát và các lực lượng tiếp tục đưa thi thể nạn nhân còn lại ra khỏi hiện trường (hiện vẫn chưa xác định được danh tính nạn nhân).

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Trần Lê Lâm
Vietnam+

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá