Xe tải làm rơi phế liệu, kẹt xe kéo dài trên cầu Phú Mỹ

TPO - Chiếc xe tải đang lưu thông trên cầu Phú Mỹ, khi đang đổ dốc thì bất ngờ thùng chở phế liệu đổ xuống đè lên dải phân cách khiến giao thông qua khu vực gặp nhiều khó khăn.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Theo một số nhân chứng, khoảng 13h ngày 21/1, chiếc xe tải mang biển số 51C-399.74 lưu thông trên cầu Phú Mỹ (quận 2, TPHCM) theo hướng từ quận 7 đi quận 2, khi đang đổ dốc thì bất ngờ thùng chở phế liệu bị nghiêng và đổ xuống đè lên dải phân cách và chắn ngang trên cầu.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông và xử lí hiện trường. Mặc dù lực lượng chức năng đã phân luồng cho xe máy chạy lên làn đường dành cho người đi bộ, nhưng do làn đường này nhỏ hẹp nên việc di chuyển hết sức khó khăn. Nhiều xe ba bánh xếp hàng dài trên cầu vì không thể di chuyển khiến giao thông qua lại gặp nhiều khó khăn.

Trong khi đó, một lượng lớn các loại phế liệu đổ tràn xuống mặt cầu chắn hết làn xe máy. Người của nhà xe sau đó đã điều động một xe tải khác để chuyển toàn bộ số phế liệu lên đưa đi nơi khác.

Đến khoảng 15h30 cùng ngày, hiện trường vụ việc vẫn chưa được giải quyết xong.

Video đang được xem nhiều

Tin nóng 24h: Trường học bốc lửa, học sinh náo loạn bỏ chạy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng