Tiền Giang:

Xe tải lao vào nhà hàng, một bảo vệ thoát chết

TPO - Đêm ngày 17/5, trên địa bàn phường 10, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đã xảy ra vụ tai nạn giao thông do xe tải mất kiểm soát khi đang lưu thông lao vào một nhà hàng bên đường. May mắn một người thoát chết.

Theo người dân chứng kiến tại hiện trường vụ tai nạn kể lại, vào khoảng 23h ngày 15/7, xe ô tô tải mang BKS 54T-9292 do tài xế Nguyễn Hoàng Linh (SN 1982, ngụ xã Tân Hưng, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) điều khiển lưu thông trên quốc lộ 1A, hướng đi từ miền Tây về TP.HCM.

tai nạn giao thông - ảnh 1 Hiện trường vụ tai nạn. 

Khi xe đang đi đến vòng xoay Trung Lương thuộc địa bàn phường 10, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang thì bất ngờ lao thẳng vào một nhà hàng ngay vòng xoay. Sau tai nạn, một phần nhà gỗ lợp ngói phía trước nhà hàng hư hỏng nặng, ca bin xe tải hư hỏng nặng. May mắn trong lúc xảy ra tai nạn, một bảo vệ của nhà hàng đã thoát chết khi đang ngủ bên trong.

tai nạn giao thông - ảnh 2 Bên trong nhà hư hỏng nặng sau tai nạn.

Cũng theo người dân tại hiện trường vụ tai nạn cho biết thêm, vào thời điểm xảy ra tai nạn đường rất vắng, có 1 xe tải loại lớn nằm chắn ngang trước sân nhà hàng nhưng không hiểu sao xe tải 54T-9292 lại lao vào được nhà hàng. Còn tài xế Linh cho biết chiếc xe tải khởi hành từ Đồng Tháp đi huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang để lấy hàng nhưng khi đến đây thì xảy ra tai nạn. 

Nhận được tin báo công an TP.Mỹ Tho kịp thời có mặt tại hiện trường để khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng