Xe tải lật ngang, gần 3 tấn cá rô bò lổn nhổn trên quốc lộ
Chiếc xe tải chở gần ba tấn cá rô sống bị lật ngang do gãy trục bánh sau khiến giao thông qua khu vực ùn ứ nghiêm trọng.

Tối 17-8, nam tài xế chừng 35 tuổi điều khiển xe tải biển số Đồng Nai chở 2,7 tấn cá rô chạy từ Đồng Nai về chợ Bình Điền (quận 8) trên quốc lộ 1A.
Khi gần đến cầu vượt Hương Lộ 2 (quận Bình Tân, TP.HCM) thì bất ngờ gãy trục bánh sau làm xe lật ngang.

Ngay khi nhận tin báo, một nhóm hơn trăm người là những tài xế nằm trong các nhóm hội chuyên giúp đỡ các tài xế xe gặp nạn đã có mặt hỗ trợ điều tiết, gom số cá vào sát lề.

Đội CSGT Phú Lâm và lực lượng chức năng quận Bình Tân cũng có mặt điều tiết, phân luồng tạo điều kiện để tài xế khắc phục hậu quả.

Dưới sự giúp đỡ nhiệt tình của người dân và các tài xế. Chỉ sau khoảng 20 phút, toàn bộ số cá đã được gom lại đưa lên một xe tải khác để tiếp tục di chuyển.
Đến 21 giờ tối, xe tải bị lật được kéo ra khỏi hiện trường. Giao thông qua khu vực dần ổn định trở lại.
Theo Pháp luật TP Hồ Chí Minh
Cùng chuyên mục

Cách ly một xã ở huyện Kim Thành sau khi có thêm ca mắc COVID-19 mới

Hà Nội: Quán cà phê, ăn uống trong nhà được mở cửa lại từ ngày mai

Trao huy hiệu 'Tuổi trẻ dũng cảm' cho 'người hùng' cứu bé gái rơi từ tầng cao chung cư

Tác giả clip cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12: 'Tôi chỉ còn cách đứng đó la hét thật lớn'

Lộ nguyên nhân khiến tiêu thụ nông sản, gia cầm ở Hải Dương vẫn bị ùn ứ

Chống 'lợi ích nhóm' trong thực hiện điều chỉnh quy hoạch thành phố Đà Nẵng

Bí thư Hà Nội: Dự án nào chiếm đất nhiều thì phải ‘nói không’

Mẹ người hùng Nguyễn Ngọc Mạnh: Tôi tin người bố nào cũng sẽ hành động như vậy
Mẹ người hùng Nguyễn Ngọc Mạnh: Tôi tin người bố nào cũng sẽ hành động như vậy