Xe tải mất lái tông xe con bay vào nhà dân bẹp dúm

Chiếc xe tải đang lưu thông với tốc độ cao theo hướng Vinh - Thanh Hóa, khi đến thị xã Hoàng Mai thì mất lái tông vào đuôi xe 4 chỗ đang đậu trên vỉa hè. Cú tông mạnh khiến xe con “bay” vào nhà dân còn xe tải xoay ngang trên đường.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn
Khoảng 11h40 trưa nay (2/2) tại km 394+100 quốc lộ 1A, thuộc địa phận phường Quỳnh Xuân, thị xã Hoàng Mai, Nghệ An đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa xe tải và xe con khiến nhiều người một phen hoảng hồn.

Theo những người chứng kiến vụ việc cho biết: Vào thời gian trên, xe tải BKS 37C-00441 (chưa xác định danh tính lái xe) đang lưu thông với tốc độ cao theo hướng Vinh - Thanh Hóa, khi đến thị xã Hoàng Mai thì mất lái tông vào đuôi xe 4 chỗ BKS 37A-10681 đang đậu trên vỉa hè. Cú tông mạnh khiến xe con “bay” vào nhà dân còn xe tải xoay ngang trên đường.

Vụ tai nạn khiến chiếc xe 4 chỗ bị hư hỏng nặng, phần đuôi và đầu cabin méo mó, toàn bộ kính trên xe vỡ tung. Rất may, khi vụ việc xảy ra, trên xe con không có người nên không xảy ra thương vong.

Xe tải mất lái tông xe con bay vào nhà dân bẹp dúm - ảnh 1
Xe tải mất lái tông xe con bay vào nhà dân bẹp dúm - ảnh 2 Chiếc xe con bị hư hỏng nặng sau cú đâm kinh hoàng
Xe tải mất lái tông xe con bay vào nhà dân bẹp dúm - ảnh 3 Chiếc xe tải gây tai nạn
Sau khi vụ tai nạn xảy ra, cảnh sát giao thông thị xã Hoàng Mai đã có mặt tại hiện trường để đo đạc, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo Vov giao thông

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá