Xe tải tông nhau nát bẹp đầu, tài xế chết gục tại chỗ

TPO - Khoảng 17h, ngày 18/06 đã xảy ra vụ tai nạn giao thông trên đường phân lũ thuộc địa bàn xã Thanh Tân – huyện Thanh Liêm ( Hà Nam) làm một người chết hai người bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn
Một số người dân ở khu vực này cho biết, vào khoảng thời điểm trên chiếc xe tải BKS 90C – 002.67 đang lưu thông trên đường phân lũ theo hướng xã Thanh Thủy – Thanh Tân, khi đến địa bàn Thôn Nam Công xã Thanh Tân bất ngờ va chạm với chiếc xe tải BKS 34C – 047.10 đang lưu thông theo chiều ngược lại.

Do đoạn đường này có góc cua lớn, lái xe không làm chủ được tốc độ hai chiếc xe tải đã tông vào nhau, hậu quả làm lái xe tải BKS 90C – 002.67 tử vong tại chỗ phần đầu chiếc xe này biến dạng hoàn toàn. 

Do cú va chạm mạnh khiến chiếc xe tải BKS 34C – 047.10 đã quay ngoắt 180 độ phần đầu chiếc xe này gẫy gục đầu xuống đường, tài xế và người ngồi trong ca bin may mắn thoát chết chỉ bị thương nhẹ.

Xe tải tông nhau nát bẹp đầu, tài xế chết gục tại chỗ - ảnh 1

Xe cứu hộ đưa xe bị nạn rời hiện trường

Sau khi vụ tai nạn xảy ra ít phút lực lượng công an xã Thanh Tân, công an huyện Thanh Liêm đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. 

Đến 20h cùng ngày, xe cứu hộ chuyên dùng đã có mặt tại hiện trường để giải cứu những chiếc xe bị nạn.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng huyện Thanh Liêm và tỉnh Hà Nam điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng