Xe taxi bị văng qua đường, bốc cháy ngùn ngụt

Sau khi chiếc xe taxi định vượt một xe bồn nhưng tài xế xe bồn không cho vượt và ép chiếc taxi văng qua bên kia đường, bỗng dưng bốc cháy ngùn ngụt.

Chiếc xe taxi sau khi bị ép văng qua bên kia đường rồi bốc cháy ngùn ngụt. Ảnh facebook một bạn đọc.
Chiếc xe taxi sau khi bị ép văng qua bên kia đường rồi bốc cháy ngùn ngụt. Ảnh facebook một bạn đọc.

Vào khoảng 12h45, tại khu vực Dốc Võng (phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) xảy ra vụ tai nạn hi hữu.

Theo lãnh đạo của Công ty Cổ phần Vận tải và Dịch vụ Phú Hoàng – Taxi Tiên Sa cho biết, thời điểm trên, lái xe Nguyễn Đình Minh (SN 1982, trú thôn Phú Hòa 1, xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng) điều khiển xe taxi BSK 43X-1624 chạy hướng từ trung tâm thành phố Đà Nẵng lên huyện Hòa Vang.

Khi tới khu vực Dốc Võng thì tài xế xi-nhan xin đường định vượt một xe bồn (chưa xác định được biển số) thì bị xe bồn này không cho vượt và ép khiến xe taxi bị bay lên con lươn, văng qua bên kia đường ngược lại và bỗng dưng bốc cháy nghi ngút.

“May mắn lúc đó trên xe không có khách và lái xe thoát ra ngoài an toàn. Xe taxi bị cháy gây hư hỏng hơn một nửa xe. Tai nạn xảy ra bất ngờ không ai biết trước được, nhưng tài xế an toàn là mừng rồi…”, lãnh đạo hãng Taxi Tiên Sa cho biết.

Theo lãnh đạo Công ty Cổ phần Vận tải và Dịch vụ Phú Hoàng – Taxi Tiên Sa thì thời điểm xe taxi gặp nạn xem qua định vị thì thấy tốc độ xe taxi chạy 62km/h. Sau khi gây tai nạn, tài xế xe bồn điều khiển xe chạy trốn, không dừng lại xử lý vụ việc.

“Đây là lần đầu tiên hãng chúng tôi xảy ra sự cố này. Chúng tôi cũng không hiểu vì sao xe taxi lại bốc cháy, chắc có lẽ do ma sát va chạm với xe bồn hay một lý do gì đó…”, lãnh đạo này đề nghị dấu tên cho biết thêm.

Hiện vụ việc đang được lực lượng Công an điều tra làm rõ.

Theo Gia đình Xã hội

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá