Xe Toyota Innova cháy trơ khung khi đang lưu thông trên đường

TPO - Vào lúc 17 giờ 30 ngày 30/5, tại địa phận thôn Mỹ Trạch, xã Mỹ Thủy, huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) một chiếc xe ô tô hiệu Toyota Innova bổng nhiên bốc cháy khi đang lưu thông trên đường.

Tài xế Nguyễn Quang Thành (trú xã Mỹ Thủy, huyện Lệ Thủy) cho biết, vào thời điểm trên, anh lái chiếc xe mang biển số 73A – 097.43 chở các thành viên trong gia đình về thăm quê. Khi đi đến thôn Mỹ Trạch thì người ngồi trong xe nghe mùi cháy khét, một số người dân đứng bên đường vội hô hoán xe đang bị cháy phần sau đuôi.

 Xe innova cháy trơ khung khi đang lưu thông trên đường - ảnh 1 Chiếc xe bổng cháy như đuốc

Anh Thành nhanh chóng tấp xe vào lề đường, mở cửa cho 7 thành viên, trong đó có 2 cháu nhỏ dưới 3 tuổi thoát ra ngoài. Do vụ cháy xảy ra ở vùng nông thôn, không có phương tiện chữa cháy chuyên nghiệp, chỉ trong vong 30 phút, chiếc xe đã bị thiêu rụi, chỉ còn trơ bộ xương.  

 Xe innova cháy trơ khung khi đang lưu thông trên đường - ảnh 2 Chỉ trong chốc lát, chiếc xe chỉ còn trơ lại bộ khung

Nhận được tin báo, Công an huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình tiếp cận hiện trường, đưa chiếc xe bị cháy về giám định để tìm hiểu nguyên nhân gây cháy. Anh Thành cho rằng, khi nhìn chiếc xe cháy, anh phát hiện phần dưới bánh xe quấn rất nhiều rơm rạ. Trước đó, chiếc xe này từng đi qua các cánh đồng đang vào mùa gặt, rơm rạ chất thành đống bên đường. Rất có thể chiếc xe đã bị  cuốn rơm vào bánh, gây cọ xát, dẫn đến phát lửa.  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng