Xe Vespa Piagio đang chạy bỗng cháy dữ dội

Chiếc Vespa Piagio mới cáu cạnh đang chạy bon bon trên đường Lê Duẩn, quận 1, TPHCM bỗng nhiên bốc lửa cháy dữ dội khiến hai thanh niên ngồi trên xe chỉ còn cách “bỏ của chạy lấy người”.

Chiếc xe chỉ còn là đống sắt vụn
Khoảng 20h30 ngày 3/4, xe Vespa Piagio mang biển số kiểm soát 82K6- 0179 do anh Huỳnh Thế Phương (sinh năm 1984, thường trú tại 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Q. Tân Bình) điều khiển đang lưu thông gần đến ngã tư Lê Duẩn - Đinh Tiên Hoàng, Quận 1 bỗng nhiên bốc cháy.

Người đi đường đã kịp thời hô hoán báo động cho người ngồi trên xe máy ấy biết. Hai thanh niên đã nhanh chóng quăng xe sát lề đường và bất lực đứng nhìn chiếc xe “hàng hiệu” đang bị ngọn lửa bao trùm mà không còn cách nào cứu vãn.

Khoảng 15 phút sau, một chiếc xe chữa cháy được điều đến để dập tắt đám cháy. Khi công việc của lính cứu hỏa hoàn thành thì cũng là lúc chiếc xe trị giá gần 100 triệu (khoảng 6.400 USD) cháy đen thui, chỉ còn trơ lại khung sắt.

Người thanh niên đi cùng anh Thế Phương cho biết, trước đó, khi chạy từ khu vực chợ Bà Chiểu đến khu trung tâm, xe vẫn hoạt động bình thường và  vẫn chưa phát hiện xe có dấu hiệu gì khác lạ.

Thế nhưng, khi đến đoạn đường nói trên thì phát hiện mùi khét, bất thình lình khói bốc ra từ bộ phận mâm lửa rồi chẳng bao lâu ngọn lửa trùm lấy cả chiếc xe.

Người nhà của anh Phương cho biết, xe mới mua cách đây khoảng 1 năm tại một tiệm bán xe nằm trên đường Cộng Hòa (Quận Tân Bình). Cho đến ngày xe tự dưng bốc cháy, đồng hồ công-tơ mét chưa vượt qua con số 1000km. Và xe cũng chưa hề bị hư hỏng đến nỗi phải cần đưa đến tiệm bảo hành.

Theo Trần Duy
VietNamnet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá