Xem chung kết U23 châu Á trên sân khấu khổng lồ

TPO - Một sân khấu đặc biệt với rất nhiều màn hình kích thước lớn đang được khẩn trương lắp đặt trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, TPHCM để phục vụ nhu cầu thưởng lãm, cổ vũ cho chung kết lịch sử giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan sẽ diễn ra vào chiều 27/1 tại Sân vận động Thường Châu (Trung Quốc).

Xem chung kết U23 châu Á trên sân khấu khổng lồ

Không gian này do Công ty Cổ phần bóng đá TPHCM thực hiện dưới sự chỉ đạo của UBND TPHCM với việc lắp đặt 12 màn hình LED cỡ lớn dọc theo toàn tuyến phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1.

Chiều 26/1, hàng chục công nhân của đơn vị thi công tiếp tục các công đoạn lắp đặt các màn hình khổ lớn như kế hoạch.

Xem chung kết U23 châu Á trên sân khấu khổng lồ - ảnh 1
Xem chung kết U23 châu Á trên sân khấu khổng lồ - ảnh 2 Công nhân lắp đặt các màn hình cỡ lớn trên phố đi bộ Nguyễn Huệ
Chia sẻ với phóng viên Tiền Phong, đại diện đơn vị thi công cho biết đang nỗ lực lắp đặt 12 màn hình LED cỡ lớn để chuẩn bị cho công tác tường thuật trực tiếp trận đấu chung kết vào chiều mai, 27/1.
Khẩn trương lắp đặt các màn hình LED cỡ lớn phục vụ người hâm mộ theo dõi trận cầu chung kết - Clip: Ngô Tùng

Đại diện đơn vị này cho biết, màn hình có kích thước nhỏ nhất là 8m x 4,5m và lớn nhất là 16m x 9m được bố trí dọc theo phố đi bộ Nguyễn Huệ. “Công việc lắp đặt sẽ hoàn thành trong buổi sáng để đến khoảng 2 giờ chiều có thể phát chương trình truyền hình trực tiếp cho đông đảo người hâm mộ theo dõi. Dự kiến sẽ phát trễ nhất đến 10 giờ tối là kết thúc”, người chỉ huy việc thi công nói.

Xem chung kết U23 châu Á trên sân khấu khổng lồ - ảnh 3
Xem chung kết U23 châu Á trên sân khấu khổng lồ - ảnh 4
Xem chung kết U23 châu Á trên sân khấu khổng lồ - ảnh 5
Xem chung kết U23 châu Á trên sân khấu khổng lồ - ảnh 6
Xem chung kết U23 châu Á trên sân khấu khổng lồ - ảnh 7
Xem chung kết U23 châu Á trên sân khấu khổng lồ - ảnh 8
Xem chung kết U23 châu Á trên sân khấu khổng lồ - ảnh 9
Xem chung kết U23 châu Á trên sân khấu khổng lồ - ảnh 10
Tiếp sức không khí náo nức của người hâm mộ bóng đá Việt Nam, Kênh truyền hình Let’s Viet sẽ tổ chức buổi xem truyền hình trực tiếp trận chung kết U23 Châu Á thông qua màn hình "cỡ khủng" có diện tích 100m2.
Màn ảnh khủng này được các đơn vị tài trợ thực hiện trên Phố đi bộ Kenton Node (116 Nguyễn Hữu Thọ, huyện Nhà Bè) từ 13h30 ngày 27/1. Tại đây, ngoài thưởng thức trực tiếp trận chung kết U23 Châu Á trên màn hình khổng lồ, khán giả còn được "đãi" thức uống, nhận các đạo cụ cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam và đón xem các hoạt động nghệ thuật đường phố trước và trong thời gian diễn ra trận đấu.
 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá