Xem xét trách nhiệm hình sự vụ ruốc từ heo bệnh và bìa các tông

TP - Công an quận Bình Thủy, Cần Thơ cho biết đang xem xét dấu hiệu hình sự đối với chủ cơ sở chế biến thịt chà bông từ heo tai xanh và bìa các tông.

Hiện đoàn kiểm tra liên ngành quận Bình Thủy đã có công văn đề nghị UBND quận cho tiêu hủy 500 kg thịt chà bông, cùng toàn bộ máy móc thu giữ tại cơ sở sản xuất của bà Lê Thị Bích tại nhà số 40/6, đường Nguyễn Thông, phường An Thới (Bình Thủy, Cần Thơ), xử phạt hành chính 15 triệu đồng. Mẫu thịt chà bông đã được gửi đến Trung tâm Y tế dự phòng Cần Thơ kiểm nghiệm.

Như Tiền phong thông tin, ngày 23/10 đoàn kiểm tra liên ngành tịch thu 500 kg thịt chà bông tại cơ sở nói trên. Theo tố cáo của người dân, chủ cơ sở này mua heo bệnh từ nơi khác với giá 1.000 đồng/kg, sơ chế rồi đem về trộn với bìa các tông thành thịt chà bông bán 80.000 đồng/kg, đã tiêu thụ khắp vùng ĐBSCL khoảng 150 kg/ngày.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá