Xem xét việc điều chỉnh tăng học phí

TP - Kỳ họp thứ 21 của HĐND TP Hà Nội khóa VIII sẽ diễn ra từ 13-7 đến 15-7, để xem xét tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế- xã hội, an ninh quốc phòng, công tác thu, chi ngân sách 6 tháng đầu năm 2010; phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2010.

Tại cuộc họp báo chiều qua (8-7), đại diện HĐND TP Hà Nội cho biết, các nội dung quan trọng trong kỳ họp sắp tới đều được các Ban của HĐND TP tiến hành giám sát, thẩm tra kỹ lưỡng. Trong đó có nội dung về tình hình thu, sử dụng học phí và một số khoản thu khác trong trường phổ thông công lập trên địa bàn. "Sau khi đã thẩm tra thực tế kỹ lưỡng, chúng tôi chưa tán thành mức tăng như trên và đề nghị cần làm rõ căn cứ mức tăng này, bởi mức tăng theo đề nghị sẽ rất cao"- Đại diện Ban Văn hóa xã hội của HĐND nói.

Tại kỳ họp này HĐND TP sẽ xem xét, thảo luận 12 báo cáo, trong đó báo cáo về tình hình công tác chuẩn bị cho Đại lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long- Hà Nội, tình hình an toàn giao thông và những giải pháp nhằm hạn chế ùn tắc, tai nạn giao thông...

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá