Xét nghiệm một trong số 11 lao động Nghệ An cùng chuyến bay với ca bệnh thứ 51

TPO - Tối 16/3, theo báo cáo của Sở Y tế Nghệ An, một trong số 11 lao động Nghệ An đi cùng chuyến bay với “ca bệnh thứ 51” được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 để gửi ra Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương.

Trường hợp này quê ở huyện Quỳnh Lưu, vừa trở về trên chuyến bay QR968 ngày 13/3 có người dương tính với Covid-19. Trên chuyến bay này còn có 10 người khác cùng quê Nghệ An. 

Xét nghiệm 1 trong số 11 lao động Nghệ An cùng chuyến bay với ca bệnh thứ 51 - ảnh 1 Một khu cách ly y tế tại Nghệ An.

Sau khi xác định trên chuyến bay này có người dương tính với SARS - Cov-2, tỉnh Nghệ An đã nhanh chóng tìm thấy 11 người này để đưa đi cách ly. Riêng trường hợp ở xã Quỳnh Giang được cách ly tập trung tại Trung tâm y tế huyện Quỳnh Lưu.

Chiều 16/3, anh này có biểu hiện sốt cao nên đã được chuyển vào cách ly điều trị tại Trung tâm bệnh nhiệt đới của Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An. Hiện bệnh nhân này đã giảm sốt. 

Nghệ An cách ly 11 người cùng chuyến bay với bệnh nhân dương tính Covid-19

Tất cả 11 người quê Nghệ An đi cùng bệnh nhân nhiễm SARS-CoV-2 trên chuyến bay QR968 đã được cách ly tại Trạm y tế các địa phương.

Nghệ An tìm 11 người trên chuyến bay có người dương tính Covid-19

Một hành khách ở Hà Nội có kết quả dương tính với Covid-19 sau khi về sân bay Nội Bài một ngày trước. Trên chuyến bay có 11 người ở Nghệ An.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đại diện - Nghệ An

Mới - Nóng