Xích lô nhí giá 30.000 đồng/h hút khách Sài Gòn

Từ đầu năm nay, dịch vụ cho thuê, bán những chiếc xích lô nhí bỗng ăn nên làm ra tại Sài Gòn. Khách hàng ruột của xích lô mini là là những cô, cậu bé dưới 10 tuổi.

Xích lô nhí giá 30.000 đồng/h hút khách Sài Gòn
Xích lô nhí giá 30.000 đồng/h hút khách Sài Gòn - ảnh 1 Buổi tối, công viên rộng chỉ hơn 100 m2 của chung cư Lạc Long Quân, quận 11 lại náo nhiệt bởi tiếng nói cười của phụ huynh và trẻ nhỏ trên những chiếc xích lô nhí. Đây cũng là địa điểm kinh doanh dịch vụ cho thuê xe xích lô trẻ em tại khu vực này.
Xích lô nhí giá 30.000 đồng/h hút khách Sài Gòn - ảnh 2 Tại đây có hơn 25 chiếc xích lô được xếp hàng ngay ngắn để đón những vị khách thiếu nhi. Vào các ngày lễ, thứ 7 và Chủ nhật, xe luôn trong tình trạng "cháy". 
Xích lô nhí giá 30.000 đồng/h hút khách Sài Gòn - ảnh 3 Mỗi chiếc xích lô như thế này có giá xuất xưởng từ 2,5 đến hơn 5 triệu đồng tùy vào thiết kế và chất liệu sắt hay inox. Xe được trang bị đèn trang trí hai bên, đuôi xe còn được cung cấp nguồn điện từ bình ắc quy nằm dưới gầm. Ngoài công năng trang trí, đèn còn giúp cho các xe tránh va chạm với nhau. Những chiếc xích lô dành cho trẻ em như thế này hiện cũng được rao bán khá nhiều trên mạng.
Xích lô nhí giá 30.000 đồng/h hút khách Sài Gòn - ảnh 4 Hằng đêm, khi vắng khách, bình ắc quy được tháo rời mang đi sạc điện để chuẩn bị cho tối tiếp theo.
Xích lô nhí giá 30.000 đồng/h hút khách Sài Gòn - ảnh 5 Xích lô nhí không chỉ hấp dẫn khách nhỏ tuổi mà còn gây tò mò cho nhiều phụ huynh. Anh Hưng, một phụ huynh ở đây cho biết: "Nếu giá cả hợp lý, tôi sẽ mua cho con mình một chiếc để chúng chơi được chủ động hơn".
Xích lô nhí giá 30.000 đồng/h hút khách Sài Gòn - ảnh 6 Giá thuê 30 phút đạp xích lô là 15.000 đồng. Dịch vụ này hoạt động hằng ngày từ 18h - 21h30.
Xích lô nhí giá 30.000 đồng/h hút khách Sài Gòn - ảnh 7 Nhiều bà mẹ cũng thích thú cảm giác làm tài xế xích lô chở con đi chơi.
Xích lô nhí giá 30.000 đồng/h hút khách Sài Gòn - ảnh 8 Chị Thu, một phụ huynh ở quận 11 cho biết : "Trò chơi này giúp trẻ nhỏ có thể thoải mái vận động, vừa tập thể dục tốt cho sức khỏe lại vừa  tập cho trẻ biết đạp xe. Một tuần tôi thường đưa bọn trẻ đến đây vài lần để chúng vui chơi".
Xích lô nhí giá 30.000 đồng/h hút khách Sài Gòn - ảnh 9 Những chiếc xích lô đều được đính số để chủ xe dễ quản lý. Cứ hết giờ thuê, chủ xe sẽ ra sân để thông báo cho khách hàng. 
Xích lô nhí giá 30.000 đồng/h hút khách Sài Gòn - ảnh 10 Dịch vụ cho thuê xích lô nhí đang hút khách và đang được khá nhiều người đầu tư tại TP.HCM.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng