Xin bảo lãnh cho ông Đoàn Văn Vươn

TPO – Đại diện Liên Chi hội Nuôi trồng thủy sản Nước lợ huyện Tiên Lãng (Hải Phòng) vừa gửi văn bản đến các cơ quan chức năng, xin bảo lãnh cho ông Đoàn Văn Vươn được tại ngoại.

Xin bảo lãnh cho ông Đoàn Văn Vươn

> Hải Phòng báo cáo Thủ tướng tám nội dung vụ Tiên Lãng

Hai anh em nhà ông Đoàn Văn Vươn và Đoàn Văn Quý
Hai anh em nhà ông Đoàn Văn Vươn và Đoàn Văn Quý.

Ngày 3-4, ông Lương Văn Trong (Phó Chủ tịch Liên Chi hội Nuôi trồng thủy sản Nước lợ huyện Tiên Lãng), thay mặt các hội viên, gửi văn bản đến Cơ quan Cảnh sát Điều tra, Công an TP Hải Phòng và Viện Kiểm sát Nhân dân TP Hải Phòng, xin bảo lãnh cho các bị can Đoàn Văn Vươn, Đoàn Văn Quý, Đoàn Văn Sịnh và Đoàn Văn Vệ trong vụ án “Giết người; Chống người thi hành công vụ” được tại ngoại.

Văn bản của liên chi hội có đoạn: “chúng tôi cùng cam kết, nếu bị can Vươn, Quý, Sịnh và Vệ được tại ngoại, chúng tôi xin chịu trách nhiệm trước pháp luật về việc bảo lãnh cho các bị can, đảm bảo trước Cơ quan CSĐT và các cơ quan tố tụng khác về việc các bị can nói trên sẽ tuyệt đối chấp hành quy định của pháp luật, phối hợp và có mặt khi được triệu tập, đảm bảo việc giải quyết vụ án nói trên được khách quan, đúng pháp luật”.

Cùng ngày 3-4, gia đình bị can Vươn, Quý, Sịnh và Vệ cũng gửi đơn đến Cơ quan CSĐT TP Hải Phòng và Viện KSND TP Hải Phòng xin bảo lãnh cho các bị can này được tại ngoại hầu tra.

Được biết, ông Đoàn Văn Vươn vẫn đang là Chủ tịch liên chi hội Nuôi trồng thủy sản nước lợ huyện Tiên Lãng.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng