Xin 'thuốc' không được, xông vào nhà chốt cửa cố thủ

TPO - Đối tượng xông vào nhà bà Vân để xin “thuốc”. Khi bà Vân bảo không, đối tượng liền đẩy bà ra ngoài rồi chốt cửa cố thủ.

Đối tượng xông vào nhà bà Vân cố thủ. Ảnh Việt Văn
Đối tượng xông vào nhà bà Vân cố thủ. Ảnh Việt Văn

Sáng ngày 21/10, người dân xung quanh khu vực hẻm 1132 Phạm Thế Hiển (phường 5, quận 8, TP.HCM) bị một phen hốt hoảng khi một thanh niên lạ mặt xông vào nhà bà Lê Thị Thu Vân ở số 1132 Phạm Thế Hiển cố thủ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7h30 cùng ngày, đối tượng kể trên xông vào nhà bà Vân để xin “thuốc”. Khi bà Vân bảo không có, đối tượng liền đẩy bà ra ngoài rồi chốt cửa cố thủ.

Xin 'thuốc' không được, xông vào nhà chốt cửa cố thủ - ảnh 1

Căn nhà bà Vân, nơi người thanh niên lạ mặt cố thủ bên trong. Ảnh Việt Văn

Trước sự việc bất ngờ kể trên, bà Vân gọi điện báo cho những người thân trong nhà cố tìm cách thoát ra. Lúc này, trong nhà bà có con dâu là chị Vũ Thúy Hảo (SN 1983) cùng cháu nội Trần Vũ Khánh Ngọc (SN 2011) đang ở trên lầu.

Nghe điện báo, chị Hảo ôm con trèo qua nhà hàng xóm. Người dân xung quanh đã ứng cứu đưa chị và con xuống đất an toàn.

Nhận được tin báo về vụ việc, công an địa phương phối hợp với lực lượng cảnh sát phản ứng nhanh 113, Công an quận 8 có mặt tại hiện trường, tìm cách thuyết phục đối tượng mở cửa.

Sau hơn 20 phút thuyết phục không thành, các trinh sát đã chia làm nhiều mũi đột nhập vào nhà, khống chế đối tượng.

Tại cơ quan công an, người thanh niên này không chịu hợp tác, tỏ ra mệt mỏi và có dấu hiệu nghiện thuốc nên công an vẫn chưa thể lấy lời khai.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá