Xô xát với khách nước ngoài chỉ vì... 1.500 đồng

Sáng 28/6, bà Nguyễn Thị Minh Diệu, trưởng phòng truyền thông Công ty cổ phần Tập đoàn Mai Linh, cho biết một tài xế taxi của công ty này bị kiểm điểm vì đã xô xát với hành khách.

Tối 27/6, tại giao lộ hẻm 147 Tân Kỳ Tân Quý - Trần Văn Ơn (TP.HCM), đã xảy ra xô xát giữa tài xế taxi Mai Linh Chu Văn Hùng (30 tuổi) và hành khách Lee Bun Nam (68 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc). Hậu quả, ông Lee bị chấn thương phải chuyển vào cấp cứu tại Bệnh viện Thống Nhất.

Bà Nguyễn Thị Huyền, vợ nạn nhân, thuật lại sự việc: bà cùng chồng là ông Lee đi trên chuyến taxi, khi đến cách nhà vài trăm mét bà yêu cầu lái xe dừng và thanh toán tiền cước.

Tuy nhiên, vì ông Lee đang trong trạng thái rất say nên không chịu xuống đòi phải đưa đến tận nhà. Lái xe đã đưa đến nơi, đồng hồ tính tiền nhảy thêm 1.500 đồng nhưng ông Lee đi thẳng vào nhà không trả khoản tiền mới phát sinh này.

Lái xe Hùng đã gọi ông Lee lại và hai bên lời qua tiếng lại rồi xô xát với nhau. Hiện ông Lee đang trong tình trạng sưng vù một bên mặt và đau nửa đầu.

Lái xe Chu Văn Hùng cũng đã thừa nhận vụ việc và ân hận trước hành động thiếu suy nghĩ của mình.

Theo Trần Chánh Nghĩa
Tuổi Trẻ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá