Xôn xao cánh tay thò ra từ cốp taxi trên phố Sài Gòn

Lãnh đạo hãng taxi đã thông tin về kết quả xác minh clip ghi lại cảnh 1 cánh tay thò ra từ trong cốp taxi của hãng này được đăng tải trên mạng xã hội gây xôn xao.

Ảnh cắt từ clip
Ảnh cắt từ clip

Trưa 13/12, đoạn clip dài 43 giây được đăng tải trên nhiều trang mạng xã hội ghi lại cảnh taxi 7 chỗ của hãng Vinasun mang BKS 51F-654.37 di chuyển trên phố Sài Gòn, phía sau có một cánh tay thò ra giữ cốp xe được dư luận khá quan tâm.

Clip thu hút lượng lớn lượt xem, bình luận và chia sẻ của cộng đồng mạng. Thậm chí, có người sau khi xem clip đã thốt lên "rùng rợn quá", vì không hiểu tại sao lại có cánh tay thò ra bất thường như vậy.

Trao đổi với PV, ông Tạ Long Hỷ - Phó Tổng Giám đốc công ty cổ phần Ánh Dương kiêm Giám đốc taxi Vinasun cho hay, sau khi cho xác minh vụ việc, ông xác nhận đó chính là xe của hãng nên mời tài xế phụ trách xe này đến làm việc.

Qua làm việc ban đầu, tài xế này kể, khoảng 22h tối 12/12 anh có nhận chở một nhóm khách có dấu hiệu say xỉn.

Nhóm này yêu cầu chở đến một quán khác để nhậu tiếp và họ để hành lý phía sau xe và đóng cốp.

Xôn xao cánh tay thò ra từ cốp taxi trên phố Sài Gòn - ảnh 1 Ảnh cắt từ clip
"Tuy nhiên trong lúc di chuyển, do cốp đóng không kỹ nên bị bung. Các hành khách không báo tài xế dừng lại xử lý mà một người tự ý trèo ra phía sau thò tay ra ngoài tìm cách đóng cốp nhưng bất thành.

Do sợ rơi đồ này người này nằm trong cốp taxi, thò để tay ra như vậy giữ vì quãng đường di chuyển cũng gần", ông Hỷ nói.

Cốp xe 7 chỗ này được nối liền với khoang xe, chứ không tách riêng như các xe khác, vì vậy mà vị khách có thể dễ dàng vừa nằm vừa đưa tay giữ.

Vị này khẳng định, vụ việc trên hoàn toàn không có yếu tố ly kỳ hay rùng rợn gì, tuy nhiên cũng là hình ảnh không tốt nên đã tiến hành kiểm điểm tài xế này.

Theo Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng