Xôn xao clip cán bộ tỉnh ủy bị đánh ghen

Ngày 3/5, trên Youtube xuất hiện 3 đoạn clip với tiêu đề “Vụ đánh ghen kinh hoàng ở Bình Định” khiến dư luận xôn xao vì nhân vật chính được cho là một cán bộ tỉnh ủy.

Xôn xao clip cán bộ tỉnh ủy bị đánh ghen

> Khởi tố kẻ lột quần áo 'tình địch' đánh ghen
> Cần xử nghiêm việc làm nhục người khác vì ghen

Nhiều người cho rằng nhân vật nam ở trần, mặc quần đùi, bị một nhóm người khác đánh ghen tại phòng 207, nhà khách T 102 rất giống ông L.V.V, đang công tác tại Văn phòng Tỉnh ủy Bình Định.

Xôn xao clip cán bộ tỉnh ủy bị đánh ghen - ảnh 1

Trong clip còn ghi lại cảnh nhóm người đánh ghen dùng roi điện dí vào người nhân vật nam ở trần, chửi bới, la hét vì có quan hệ bất chính với một phụ nữ đã có chồng.

Nhân vật giống ông L.V.V (ở trần) bị quay phim tại phòng 207, nhà khách T 102 (ảnh chụp từ clip)
Nhân vật giống ông L.V.V (ở trần) bị quay phim tại phòng 207, nhà khách T 102 (ảnh chụp từ clip).

Trước đó, ông L.A.Q (44 tuổi, ở đường Trần Hưng Đạo, TP.Quy Nhơn, Bình Định) đã có đơn tố cáo rằng khoảng 14 giờ ngày 23.3.2013, ông cùng một số người khác đã bắt quả tang ông L.V.V có quan hệ bất chính với vợ của mình là bà H.C.H ở phòng 207, nhà khách T 102 (TP.Quy Nhơn, Bình Định).

Chiều 3.5, ông Hồ Văn Phúc, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Bình Định cho biết: “Chúng tôi đã nhận được đơn của ông L.A.Q và đang tiến hành các bước thẩm tra, xác minh và sẽ xử lý đúng theo quy định”.

Theo Hoàng Trọng
Thanh Niên

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá