Xông vào quán đánh người cướp tài sản

TPO - Ngày 26/2, bà Lê Thị Kiều Tiên, chủ quán Làng ẩm thực Cẩm Tiên, ấp Bà Điều, xã Lý Văn Lâm (thành phố Cà Mau) trình báo cầu cứu công an việc bị đánh và cướp của xảy ra vào 20 giờ ngày 22/2.

Nơi chủ quán bị tấn công
Nơi chủ quán bị tấn công

Theo bà Lê Thị Kiều Tiên trình bày, vào thời điểm trên, một nhóm hơn 20 người lạ (có người bịt khẩu trang và một số không bịt khẩu trang) xông vào quán dùng ghế, ly thủy tinh và vật cứng ném vào người, làm bà bị thương phần mềm.

Ngay sau đó, bà Kiều Tiên trình báo Công an xã Lý Văn Lâm vụ việc và yêu cầu can thiệp. Công an xã Lý Văn Lâm lập biên bản hiện trường, lấy lời khai những người chứng kiến.

Ngoài việc gây thương tích cho bà chủ quán, nhóm người lạ còn cướp hơn 24 triệu đồng tiền mặt tại quầy thu ngân và đập phá làm hư hỏng một máy tính xách tay, máy đếm tiền, nhiều tài sản khác.

Xông vào quán đánh người cướp tài sản - ảnh 1 Làng ẩm thực Cẩm Tiên bị tấn công, cướp của
Bà Kiều Tiên nói: “Tôi và nhân viên ở quán rất hoang mang vì nhóm côn đồ quá hung hăng, táo tợn, đánh người và cướp tài sản như chỗ không người mong cơ quan chức năng xử lý”.

Ngày 26/2, Chủ tịch UBND TP Cà Mau Hứa Minh Hữu cho biết: “Chưa nghe Công an thành phố Cà Mau báo cáo, sẽ cho rà soát lại, sớm làm sáng tỏ vụ việc”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng