Xử lý các trang mạng phản động

TP - Theo Văn phòng Chính phủ ngày 12-9, một số trang thông tin điện tử như Dân làm báo, Quan làm báo, Biển Đông… và một số trang mạng khác đã đăng tải thông tin vu khống, bịa đặt, xuyên tạc, không đúng sự thật nhằm bôi đen bộ máy lãnh đạo của đất nước, kích động chống Đảng và Nhà nước gây hoài nghi và tạo nên những dư luận xấu trong xã hội.

> Liên tiếp phá các vụ trọng án

Đây là thủ đoạn thâm độc của các thế lực thù địch. Thủ tướng Chính phủ có ý kiến chỉ đạo như sau: Giao Bộ Công an chủ trì phối hợp Bộ Thông tin và Truyền thông và các cơ quan chức năng tập trung chỉ đạo điều tra, xử lý nghiêm những tổ chức, cá nhân có hành vi vi phạm.

Giao Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp Ban Tuyên giáo Trung ương chỉ đạo các cơ quan cung cấp thông tin khách quan, đúng sự thật về tình hình các mặt của đất nước ta, nhất là các vấn đề mà dư luận quan tâm; chủ trì phối hợp các cơ quan liên quan xử lý nghiêm việc thông tin, tuyên truyền không đúng sự thật. Khẩn trương trình dự thảo nghị định về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ internet và thông tin trên mạng.

Các bộ, ngành, địa phương chỉ đạo cán bộ, công chức, viên chức không xem, không sử dụng, loan truyền và phổ biến các thông tin đăng tải trên các mạng phản động…

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá