Sự kiện: Vấn đề quan tâm

Hải Phòng:

Xử lý tiêu cực đất đai tại Đồ Sơn ngay trong tháng 4

Hôm qua (5/4), Ban chỉ đạo về xử lý tiêu cực đất tại thị xã Đồ Sơn (Hải Phòng) đã bắt đầu làm việc với lãnh đạo thị uỷ và UBND thị xã Đồ Sơn.

Còn bắt đầu từ 7/4, hội nghị tập trung toàn bộ BCH Đảng bộ thị xã, chủ tịch, phó chủ tịch UBND thị xã và lãnh đạo các ban, phòng ở thị xã Đồ Sơn có liên quan đến sai phạm cấp đất “tái định cư” để kiểm điểm làm rõ trách nhiệm của tập thể và từng cá nhân.

Theo ông Vũ Văn Kiền, Phó Văn phòng Thành uỷ Hải Phòng, thành viên Ban chỉ đạo thì công việc kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm sai trái của tập thể và từng cá nhân để đưa ra hình thức kỷ luật cụ thể sẽ phải hoàn thành ngay trong tháng 4.

Cũng ngay trong tháng 4, lãnh đạo và cán bộ Sở Tài nguyên Môi trường HP, Sở Xây dựng HP đã góp phần làm nên sai phạm trong việc cấp đất “tái định cư” ở thị xã Đồ Sơn phải tổ chức kiểm điểm. Những sai phạm của Sở Tài nguyên Môi trường HP và Sở Xây dựng HP đến các dự án đất đai “nổi cộm” ở Hải Phòng sẽ được làm rõ trách nhiệm cụ thể sau.

Liên quan đến dư luận một số lãnh đạo Hải Phòng đã được lãnh đạo thị xã Đồ Sơn “biếu” đất sai với quy định, một thành viên Ban chỉ đạo khẳng định, đến giờ chưa nhận được văn bản cụ thể nào về vấn đề trên và nếu có cũng sẽ xử lý theo quy định.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá