Xử phạt 40 triệu đồng nhà hàng để nhân viên mặc bikini

Chiều nay, Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch Hà Nội đã ra quyết định xử phạt nhà hàng tại Hà Nội để nhân viên mặc bikini rót bia, bưng đồ ăn cho khách.

Xử phạt 40 triệu đồng nhà hàng để nhân viên mặc bikini

Như thông tin, tối ngày 8/5, tại một nhà hàng ở khu vực Cầu Giấy, Hà Nội xuất hiện một dàn nhân viên nữ trẻ đứng phục vụ thực khách đến ăn uống tại nhà hàng. Những nữ nhân viên này mặc đồ bikini mát mẻ thoải mái đi lại rót bia, bưng đồ ăn cho khách.

Chiều ngày 10/5 ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh từ người dân và báo chí, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao Hà Nội đã chỉ đạo Thanh tra Sở phối hợp với chính quyền quận Cầu Giấy làm việc với quán ăn cho nhân viên mặc bikini phục vụ bàn. Tại đây, Thanh tra Sở đã gửi giấy mời đại diện nhà hàng chiều ngày 11/5 đến Sở để làm rõ vụ việc đang gây ồn ào dư luận.

Sau buổi làm việc chiều ngày 11/5, ông Nguyễn Thanh Phong, Chánh Thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao Hà Nội cho biết chủ nhà hàng trên đã thừa nhận có xảy ra sự việc để nhân viên rót bia, bưng đồ ăn phục vụ khách nhưng không hợp tác ký vào biên bản vi phạm.

Chiều nay, Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch Hà Nội đã ra quyết định xử phạt nhà hàng kể trên 40 triệu đồng do vi phạm quảng cáo có nội dung trái truyền thống văn hóa, lịch sử, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá