Xử phạt tổng giám đốc xây biệt thự chui 6 triệu đồng

TP - Ngày 19/4, ông Trần Hoàng Hợp-Phó Chủ tịch UBND TP Sóc Trăng (Sóc Trăng), cho biết đã quyết định xử phạt hành chính 6 triệu đồng đối với ông Đặng Văn Ngọ-Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty cấp nước Sóc Trăng về hành vi xây dựng biệt thự không phép trên đất nông nghiệp.

Ngoài ra, công trình khủng này cũng bị đình chỉ thi công trong thời gian 3 tháng.

Như tin đã đưa,  Căn biệt thự  của ông Ngọ được xây dựng chui trên đất nông nghiệp rộng 6.500m2 tại khóm 7, phường 8, TP Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng).

Mỗi ngày có hàng trăm lượt người đến làm việc và nhiều lượt xe cộ chở đất cát, vật liệu xây dựng, cây xanh chạy rầm rập ra vào khiến bụi bay mù mịt, ảnh hưởng đến đời sống của người dân xung quanh.

  Ông Đặng Văn Ngọ thừa nhận mình xây dựng không phép nên khi bị đình chỉ thi công ông đã chấp hành. Khi nào được cấp phép của cơ quan có thẩm quyền ông sẽ tiếp tục cho thi công hoàn thiện công trình.

  Xử phạt tổng giám đốc xây biệt thự chui 6 triệu đồng - ảnh 1

  Chủ tịch kiêm TGĐ Cty cấp nước Sóc Trăng xây biệt thự trái phép: Chính quyền sở tại làm ngơ

  Căn biệt thự được xây dựng trên đất nông nghiệp rộng 6.500m2 tại khóm 7, phường 8, TP Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng) của Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Cấp nước Sóc Trăng trước sự làm ngơ của chính quyền sở tại khiến người dân địa phương bất bình.


  Video đang được xem nhiều

  Cùng chuyên mục

  Xem thêm Xã hội

  Mới - Nóng