Xuân ấm cho bệnh nhân nghèo Lạng Sơn

TPO - 70 chiếc chăn ấm đã được phát tận tay các bệnh nhân nghèo, người dân tộc thiểu số ở Lạng Sơn khi tết đến, xuân về.

Trao quà tận tay cho các bệnh nhân   *ảnh: Duy Chiến
Nhiều người xúc động đón nhận chăn ấm  *ảnh: Duy Chiến
Trao quà tận tay cho các bệnh nhân *ảnh: Duy Chiến Nhiều người xúc động đón nhận chăn ấm *ảnh: Duy Chiến

Ngày 8/2, Nhà hàng Xanh, thành phố Lạng Sơn phối hợp với cơ quan báo Tiền Phong thường trú tại tỉnh Lạng Sơn đến thăm, tặng 30 chiếc chăn ấm cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn

Trước đó; ngày 7/2, hai đơn vị cũng đã đồng hành tổ chức chương trình “Xuân ấm cho bệnh nhân nghèo”, tặng 40 chiếc chăn cho 40 bệnh nhân là người nghèo, dân tộc thiểu số vùng cao đang chữa bệnh tại các khoa Nội, khoa Nhi ở Bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn.

Bà Nguyễn Thị Duyên, GĐ Nhà hàng Xanh cho biết; tết đã cận kề mà thời tiết giá buốt bất thường, nhiều người dân thiếu ăn, thiếu mặc trong khi phải lo chữa trị bệnh tật nên gia cảnh khó khăn; Ban giám đốc và nhân viên nhà hàng chung tay, giúp sức, quyên góp số tiền gần 20 triệu đồng để mua chăn ấm, quà tặng các bệnh nhân đang điều trị tại các cơ sở ý tế trên địa bàn.

Nhiều bệnh nhân nặng điều trị dài ngày và phải ăn tết tại bệnh viện đã xúc động đón nhận tình cảm ấm áp của Nhà hàng Xanh và báo Tiền Phong.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng