'Xuân kết nối' mang Tết sớm cho trẻ mồ côi Hoa Mai

TPO - Hòa chung không khí ấm áp của những ngày đầu xuân, chương trình thiện nguyện “Xuân kết nối” mang lại một mùa Tết sớm cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt tại đây. Những món quà tuy nhỏ, những giai điệu còn dang dở, những yêu thương còn vụng về nhưng đong đầy cảm xúc.

'Xuân kết nối' mang Tết sớm cho trẻ mồ côi Hoa Mai

Câu lạc bộ Sen Việt vừa phối hợp với CLB Kỹ năng những người bạn của thành công (CLB FSC thuộc Đại học Sư phạm Đà Nẵng) cùng các mạnh thường quân tổ chức chương trình thiện nguyện “Xuân kết nối” tại Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Mai (tổ 45 phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng.

Em Võ Thị Mỹ Ly, quê ở Quế Sơn (Quảng Nam), chia sẻ: “Hôm nay, em hạnh phúc lắm ạ, chắc là lần vui nhất đó chị…”Mỹ Ly mồ côi cha mẹ từ nhỏ và được huyện giới thiệu đến đây tính đến nay đã được 6 năm. “Mấy cô chú trong Trung tâm lo cho tụi em rất nhiều, tất cả áo quần, sách vở, đồ dùng của em đều được cô chú sắm sửa. Sau ni, em ra trường có việc làm chắc chắn em sẽ quay lại đây giúp mấy em nhỏ!” – Mỹ Ly cho hay.

“Xuân kết nối” đã làm nên một chương trình thiện nguyện vui tươi, ấm áp. Nụ cười hạnh phúc của các em nhỏ Hoa Mai là động lực để hai câu lạc bộ tiếp tục những bước chân thiện nguyện, kết nối yêu thương, sẻ chia, giúp đỡ mọi người vượt qua vì cuộc sống tươi đẹp hơn.

Câu lạc bộ từ thiện Sen Việt thành lập ngày 5/1/2015 với mục đích kết nối cộng đồng, sẻ chia yêu thương. Còn Câu lạc bộ FSC là môi trường tốt nhất mà các bạn sinh viên có thể hoàn thiện kỹ năng mềm, phát triển và khai thác tiềm năng của chính mình.

Một số hình ảnh "Xuân kết nối" 

Xuân kết nối trẻ mồ côi Hoa Mai  - ảnh 1 Các bạn nhỏ tập trung để bắt đầu chương trình - Ảnh Yến Nhi
Xuân kết nối trẻ mồ côi Hoa Mai  - ảnh 2
Các anh chị hai CLB chuẩn bị đồ ăn cho các bạn nhỏ - Ảnh Yến Nhi 
Xuân kết nối trẻ mồ côi Hoa Mai  - ảnh 3
Vui với nụ cười trẻ thơ - Ảnh Yến Nhi 
Xuân kết nối trẻ mồ côi Hoa Mai  - ảnh 4
 Hồn nhiên - Ảnh Yến Nhi
Xuân kết nối trẻ mồ côi Hoa Mai  - ảnh 5 Những bạn trẻ trên hành trình kết nối yêu thương vì cuộc sống tươi đẹp hơn - Ảnh Yến Nhi 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá