Xuân Quê hương 2017 diễn ra tại TPHCM

TPO - Chương trình Xuân Quê hương 2017 với chủ đề “Thành phố mang tên Bác – Khát vọng ngời sáng” sẽ diễn ra ngày 20/1/2017 tại TPHCM với nhiều hoạt động phong phú như thả cá chép theo nghi lễ truyền thống, Chủ tịch nước và các lãnh đạo, nguyên lãnh đạo cấp cao của Đảng, nhà nước chúc Tết kiều bào.

Chương trình sẽ diễn ra ngày 20/1/2017 tại TPHCM với nhiều hoạt động phong phú, tươi vui, ấm tình quê hương như: Lễ dâng hương và thả cá chép theo nghi lễ truyền thống, họp mặt kiều bào mừng Xuân, giao lưu nghệ thuật với chủ đề “Thành phố mang tên Bác – Khát vọng ngời sáng” tại Dinh Thống Nhất với sự tham gia biểu diễn nghệ thuật của các ca sỹ, nghệ sỹ nổi tiếng trong và ngoài nước…

Đặc biệt, trong chương trình Xuân Quê hương năm 2017, Chủ tịch nước sẽ chúc Tết kiều bào, đánh trống khai hội Xuân. Cùng tham gia chúc Tết kiều bào còn có các vị lãnh đạo, nguyên lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước, lãnh đạo Bộ Ngoại giao và TPHCM, lãnh sự đoàn và các tổ chức quốc tế tại TPHCM.

Chương trình Xuân Quê hương được Uỷ ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài phối hợp với các cơ quan chức năng tổ chức hàng năm chào đón bà con kiều bào về quê hương đón Tết. Chương trình đã thu hút được sự tham gia của hàng nghìn kiều bào trực tiếp tham dự và sự ủng hộ của bà con kiều bào ở các nơi trên thế giới qua các phương tiện thông tin đại chúng.

Kiều bào đang sinh sống, học tập và làm việc ở nước ngoài và tại Việt Nam có thể đăng ký tham dự chương trình Xuân Quê hương 2017 qua Cơ quan đại diện Việt Nam ở sở tại hoặc qua các cơ quan sau:

Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài:

- Địa chỉ: số 32 Bà Triệu, Quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội;

-Điện thoại: (84-4) 3934.6813, Fax: (84-4) 3825.9211;

- E-mail: vanhoa.ubnv@gmail.com

Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài thành phố Hồ Chí Minh:

- Địa chỉ: số 147 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh;

- Điện thoại: (84-8) 39304522; Fax: (84-8) 39306737;

- Email: ubnviet@tphcm.gov.vn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng