Xúc động lễ tưởng niệm nạn nhân khủng bố Bỉ tại Hà Nội

TPO - Nhiều người Việt Nam và bạn bè quốc tế đã đến Đại sứ quán Bỉ tại Hà Nội tham gia lễ tưởng niệm các nạn nhân thiệt mạng trong vụ tấn công khủng bố đẫm máu, cướp đi mạng sống của hơn 30 người ở thủ đô Brussels.

Xúc động lễ tưởng niệm nạn nhân khủng bố Bỉ tại Hà Nội - ảnh 1 Chiều 23/3, Đại sứ quán Bỉ tại Hà Nội đã tổ chức lễ tưởng niệm các nạn nhân thiệt mạng trong vụ tấn công khủng bố xảy ra hôm qua (22/3) ở thủ đô Brussels.
Xúc động lễ tưởng niệm nạn nhân khủng bố Bỉ tại Hà Nội - ảnh 2 Đại sứ Bỉ - bà Jehanne Roccas (ngoài cùng bên phải) cùng các khách mời lặng người cúi đầu trong phút mặc niệm.
Xúc động lễ tưởng niệm nạn nhân khủng bố Bỉ tại Hà Nội - ảnh 3 Những vòng hoa được các cơ quan, đơn vị gửi đến để tưởng niệm các nạn nhân thiệt mạng dưới tay nhưng kẻ khủng bố.
Xúc động lễ tưởng niệm nạn nhân khủng bố Bỉ tại Hà Nội - ảnh 4 Nhiều người Việt Nam và bạn bè quốc tế đã đến Đại sứ quán Bỉ để cùng chia buồn và bày tỏ sự cảm thông đối với nhân dân Bỉ.
Xúc động lễ tưởng niệm nạn nhân khủng bố Bỉ tại Hà Nội - ảnh 5 Lặng người khi nghĩ về những gì nhân dân Bỉ đang phải trải qua.
Xúc động lễ tưởng niệm nạn nhân khủng bố Bỉ tại Hà Nội - ảnh 6 Những người tham dự lễ tưởng niệm đều cầm trên tay nến và hoa hồng trắng.
Xúc động lễ tưởng niệm nạn nhân khủng bố Bỉ tại Hà Nội - ảnh 7 Các khách mời viết những lời nhắn nhủ gửi đến nhân dân Bỉ.
Xúc động lễ tưởng niệm nạn nhân khủng bố Bỉ tại Hà Nội - ảnh 8
Xúc động lễ tưởng niệm nạn nhân khủng bố Bỉ tại Hà Nội - ảnh 9 Bông hoa hồng trắng được đặt bên cạnh trái tim có màu cờ Bỉ.
Xúc động lễ tưởng niệm nạn nhân khủng bố Bỉ tại Hà Nội - ảnh 10 "Nước Bỉ hãy mạnh mẽ nhé."
Xúc động lễ tưởng niệm nạn nhân khủng bố Bỉ tại Hà Nội - ảnh 11
Xúc động lễ tưởng niệm nạn nhân khủng bố Bỉ tại Hà Nội - ảnh 12 "Hãy yên nghỉ ở thế giới bên kia. Chúng tôi luôn nghĩ tới các bạn."
Xúc động lễ tưởng niệm nạn nhân khủng bố Bỉ tại Hà Nội - ảnh 13 Hình ảnh phóng viên trẻ Tin Tin – một nhân vật truyện tranh nổi tiếng của Bỉ xuất hiện trong bức tranh tưởng niệm với hàng nước mắt hình màu cờ Bỉ.
Xúc động lễ tưởng niệm nạn nhân khủng bố Bỉ tại Hà Nội - ảnh 14 Cùng nhau thắp nến để bày tỏ sự cảm thông với nhân dân Bỉ.
Xúc động lễ tưởng niệm nạn nhân khủng bố Bỉ tại Hà Nội - ảnh 15 Những chiếc cài áo màu cờ Bỉ xuất hiện trên trang phục của đoàn người đến dự lễ tưởng niệm.
Xúc động lễ tưởng niệm nạn nhân khủng bố Bỉ tại Hà Nội - ảnh 16 Ngậm ngùi viết lời nhắn gửi đến các nạn nhân xấu số.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng