DMCA.com Protection Status

Xúc phải súng và hàng trăm viên đạn khi đang cải tạo đất

TPO - Đang tiến hành xúc đất, một người dân bất ngờ xúc trúng khẩu súng và hàng trăm viên đạn, quả đạn.

Ngày 2/11, Công an tỉnh An Giang cho biết, một người dân trên địa bàn vừa phát hiện khẩu súng, hàng trăm viên đạn và 26 quả đạn M79. Hiện, tất cả số súng, đạn trên được lực lượng công binh đưa về nơi an toàn chờ tiêu hủy.

Xúc phải súng và hàng trăm viên đạn khi đang cải tạo đất - ảnh 1 Số súng đạn được người dân phát hiện trong lúc xúc đất.
Vào khoảng 8h cùng ngày, anh Nguyễn Văn Giàu (42 tuổi, ngụ thị trấn An Châu, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang) đang lái máy xúc để cải tạo đất tại khu vực Tổ 4, ấp Bình Khánh, xã Mỹ Khánh, TP Long Xuyên (tỉnh An Giang) thì múc phải những quả kim loại như M79. Sau đó, anh này liền trình báo chính quyền địa phương và cơ quan chức năng.
Xúc phải súng và hàng trăm viên đạn khi đang cải tạo đất - ảnh 2 Lực lượng chức năng đưa số súng đạn đến nơi an toàn.

Nhận tin báo, Thành đội Long Xuyên đã cử lực lượng công binh nhanh chóng có mặt tại hiện trường phối hợp với lực lượng Công an TP Long Xuyên tiến hành kiểm tra. Qua đó, phát hiện 1 khẩu súng ngắn Colt 45, 3 hộp tiếp đạn và 12 viên đạn Colt, 7 hộp tiếp đạn và 216 viên đạn Carbine, 26 quả đạn M79. Trong đó, có 10 quả còn nguyên vẹn, số còn lại đã bị oxy hóa.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng